Tôi, Em Và Cuốn Tiểu Thuyết Còn Dang Dở

Tôi, Em Và Cuốn Tiểu Thuyết Còn Dang Dở

By Sachvui - 24 Tháng Sáu, 2021
4.3/5 - (3 bình chọn)

Đây là cuốn light novel oneshot bán chạy nhất của Futabasha và từng xuất sắc đạt giải trong Giải thưởng Tiểu thuyết mạng lần thứ 6. Bên cạnh đó, sách còn nhận được 4.3 sao với tổng số 129 lượt đánh giá trên Amazon.

Một trong những nguyên nhân giúp cuốn oneshot này được đánh giá cao, đó là bởi cách viết hoàn toàn độc đáo của tác giả.

Với góc nhìn của nhân vật chính Kishimoto Akira, một người mắc chứng “quên thuận chiều” (chứng bệnh khiến ký ức của người mắc bị “reset” mỗi ngày), thoạt đầu, cuốn sách tựa như một cuốn nhật kí, đi theo “tôi” mỗi ngày. Từng giây từng phút trôi qua, “tôi” bất lực với căn bệnh này thế nào, “tôi” hy vọng rồi lại thất vọng nhiều ra sao, “tôi” đi với ai, gặp gỡ kiểu người nào, tất thảy đều khiến người đọc hiểu rõ và đồng cảm một cách sâu sắc.

Xem thêm: Có Một Phố Vừa Đi Qua Phố

Tôi em và cuốn tiểu thuyết còn dang dở

Đến nửa cuối cuốn sách, các tình tiết trở nên nhanh hơn, được đẩy lên cao trào hơn với những cảm xúc còn mãnh liệt hơn trước bội phần, khiến người đọc không thể ngừng lật mở từng trang, thầm thán phục tài năng của tác giả.

Để rồi sau đó, hàng loạt những “màn cua khét lẹt”, hay còn gọi là “plot twist” đã hoàn toàn chinh phục độc giả, dẫn dắt người đọc vào một cái bẫy mãi chẳng thể thoát ra. Và quả thật đúng như tác giả đã nói, cuốn sách khiến cho rất nhiều người phải suy ngẫm, phải nhớ mãi, và thậm chí còn phải đọc đi đọc lại nhiều lần.

Cuốn light novel oneshot “Tôi, em và cuốn tiểu thuyết còn dang dở” chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho các fan của thể loại này.

0/5 (0 votes)
Recommended for You
Leave a Comment