World War 2 Battle Combat MOD APK 3.62 (Kẻ Thù Trên Radar)
World War 2 Battle Combat MOD APK 3.62 (Kẻ Thù Trên Radar)

World War 2 Battle Combat MOD APK 3.62 (Kẻ Thù Trên Radar)

By pew999 - 20 Tháng Mười Một, 2022
Name World War 2 Battle Combat
Version 3.62
MOD Features Kẻ Thù Trên Radar
Size 55MB
Requires Android 5.0
Category Game Mod Apk
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher Edkon Games GmbH
Genre
Update 20 Tháng Mười Một, 2022 (6 ngày ago )
DOWNLOAD (55MB)
How To Install Apps Games
5/5 - (1 bình chọn)

World War 2 Battle Combat là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất với bối cảnh CTTG 2. Trò chơi có đồ họa khủng cùng lối chơi hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn phải choáng ngợp và nghĩ rằng mình đang trải nghiệm một tựa game PC.

Giới thiệu tựa game World War 2 Battle Combat

World War 2 Battle Combat

Thế Chiến 2 luôn là chất liệu hấp dẫn của nhiều nhà sản xuất và phát triển game, trong đó đặc biệt là dòng game bắn súng. Dòng game này luôn được đánh giá cao vì được lấy cảm hứng trực tiếp từ các trận đánh khốc liệt ngoài đời thực.

Tuy vậy, các tựa game bắn súng về CTTG 2 luôn được phát triển trên các hệ máy như PC hay Console vì mức độ hoành tráng cũng như khốc liệt của nó. Chính vì thế, một tựa game điện thoại lấy chủ đề này như World War 2 Battle Combat quả thực là của hiếm.

Tựa game này vẫn trung thành với lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, bối cảnh là thời kỳ chiến tranh thế giới thứ 2 với những địa điểm lịch sử và các trận đánh ác liệt nhất. Trò chơi có rất nhiều chế độ chơi để bạn có thể trải nghiệm.

Bên cạnh đó, những vũ khí của thời đệ nhị thế chiến cũng được đưa vào game một cách chân thực nhất. Các loại súng này đều là những vũ khí của phe Đồng Minh và phe Trục và được mô tả vô cùng chính xác.

Hướng dẫn tải game World War 2 Battle Combat về điện thoại của bạn

Bạn lựa chọn 1 trong 2 trang sau đây: LMHMOD hoặc SACHVUI.VN để download apk World War 2 Battle Combat và làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và tìm kiếm với từ khóa World War 2 Battle Combat.
  • Bước 2: Chọn đúng đường link phù hợp cho hệ điều hành IOS/Android của bạn và bấm tải xuống World War 2 Battle Combat.
  • Bước 3: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng World War 2 Battle Combat bằng file đã tải.
  • Bước 4: Bắt đầu World War 2 Battle Combat bằng việc ấn vào ứng dụng vừa cài đặt.

Những điểm thú vị của World War 2 Battle Combat

World War 2 Battle Combat

Lối chơi

Với thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất, sẽ không lạ khi lối chơi của game có phần giống các dạng game FPS khác. Hệ thống điều khiển cũng có nhiều tương đồng mà chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy quen thuộc.

Trò chơi sẽ cho bạn trang bị một vũ khí chính, là các khẩu súng tiểu liên hay súng trường lên đạn phát một, bạn cũng được bổ sung thêm một vũ khí cận chiến như dao và 2 trang bị đi kèm như lựu đạn, thiết bị do thám, …

Chế độ chơi và bản đồ

Trò chơi sẽ cho phép bạn trải nghiệm tới 6 chế độ chơi và đó đều là những chế độ đã rất phổ biến như TDM – đấu đội, DM – đấu đơn, Capture the Flag – chiếm cứ điểm, … Các chế độ này đều có nhịp độ vô cùng nhanh và các trận đấu rất gay cấn.

Bên cạnh đó, trò chơi cũng cho phép bạn trải nghiệm tại 5 địa điểm nổi tiếng là các trận chiến trong Thế Chiến 2. Bạn sẽ được ôn lại các bài học lịch sử khi bước chân với những trận đấu nổi tiếng này.

Hệ thống vũ khí

Các loại vũ khí trong Thế Chiến 2 đều được xuất hiện trong tựa game này, và cũng đều đến từ cả 2 phe, đó là phe Trục và phe Đồng Minh bao gồm Mỹ, Đức, Liên Xô, Anh và Nhật.

Điều đặc biệt nữa là các vũ khí này đều có thể được cá nhân hóa và bạn có thể gắn các phụ kiện lên chúng nhằm làm tăng sức mạnh và thông số của chúng.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi World War 2 Battle Combat

World War 2 Battle Combat

Tôi có cần kết nối internet khi chơi?

Phiên bản World War 2 Battle Combat yêu cầu kết nối mạng.

World War 2 Battle Combat có hỗ trợ tiếng Việt không?

Hiện World War 2 Battle Combat chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

Tôi có phải trả phí khi cài đặt game World War 2 Battle Combat?

Tất cả ứng dụng bao gồm cả World War 2 Battle Combat từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN đều miễn phí và không yêu cầu bạn bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào.

Tại sao nên sử dụng phiên bản MOD của World War 2 Battle Combat từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN?

Phiên bản World War 2 Battle Combat từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN chỉ được MOD để giúp mở khóa các tính năng trả phí, hoàn toàn không can thiệp vào nội dung game và không yêu cầu truy cập vào điện thoại của bạn.

DOWNLOAD (55MB)
How To Install Apps Games
0/5 (0 votes)