Tải Vegas Crime Simulator MOD APK – quậy phá thành phố trong Vegas Crime Simulator (Vô Hạn Coins, Gems)
Tải Vegas Crime Simulator MOD APK – quậy phá thành phố trong Vegas Crime Simulator (Vô Hạn Coins, Gems)

Tải Vegas Crime Simulator MOD APK – quậy phá thành phố trong Vegas Crime Simulator (Vô Hạn Coins, Gems)

By pew999 - 31 Tháng Tám, 2022
Price FREE
Genre
Update 31 Tháng Tám, 2022 (3 tháng ago )
DOWNLOAD ()
How To Install Apps Games
5/5 - (1 bình chọn)

Vegas Crime Simulator là một trò chơi hành động theo phong cách GTA cực kỳ cuốn hút và vui nhộn. Trò chơi thế giới mở này sẽ cho bạn làm mọi thứ quậy phá và nghịch ngợm nhất bạn có thể tưởng tượng ra.

Giới thiệu tựa game Vegas Crime Simulator

Vegas Crime Simulator

Nếu bạn đã từng chơi các tựa game GTA hay Gangstar trên điện thoại di động, chắc hẳn bạn đã quen với lối chơi quậy phá thế giới mở của dòng game này. Tuy vậy các tựa game này vẫn còn trong “khuôn khổ” nếu so với tựa game hành động này.

Vegas Crime Simulator là một game thế giới mở như vậy, nhưng thay vì gò bó bạn trong các nhiệm vụ khá nhàm chán, game cho phép bạn quậy phá và phá phách mọi thứ mà chắc hẳn bạn sẽ không thể tưởng tượng.

Game sẽ đưa bạn vào thành phố Vegas, nơi ăn chơi xa hoa bậc nhất nước Mỹ và cả thế giới. Bạn sẽ hóa thân thành một tên trùm tội phạm, được làm mọi thứ bạn thích và phạm tội mà không lo bị trừng phạt.

Trong phần game này, bạn sẽ trở thành một tên điên loạn hoàn toàn vì lối chơi cho phép bạn thực hiện những điều không tưởng tượng nổi. Chắc hẳn bạn đã cảm thấy tựa game cuốn hút rồi phải chứ?

Không chỉ đi dạo quanh thành phố, ngắm nhìn cảnh vật, bạn còn có thể gây gổ, tấn công người khác, cướp tiền và xe của họ. Thậm chí, điên rồ hơn, bạn có thể thách thức cả cảnh sát, khiến họ phải khoanh tay đứng nhìn bạn quậy phá.

Tuy nhiên, tựa game có phần khá … bạo lực, do vậy hãy chắc chắn rằng mình có một tâm lý đủ vững và đừng để trẻ nhỏ chạm tới tựa game này.

Hướng dẫn tải game Vegas Crime Simulator về điện thoại của bạn

Bạn lựa chọn 1 trong 2 trang sau đây: LMHMOD hoặc SACHVUI.VN để download apk Vegas Crime Simulator và làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và tìm kiếm với từ khóa Vegas Crime Simulator.
  • Bước 2: Chọn đúng đường link phù hợp cho hệ điều hành IOS/Android của bạn và bấm tải xuống Vegas Crime Simulator.
  • Bước 3: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Vegas Crime Simulator bằng file đã tải.
  • Bước 4: Bắt đầu Vegas Crime Simulator bằng việc ấn vào ứng dụng vừa cài đặt.

Những điểm thú vị của Vegas Crime Simulator

Vegas Crime Simulator

Lối chơi

Game đề cao “tinh thần” quậy phá, nên sẽ không có một cốt truyện dài dòng gì cả. Bạn chỉ việc điều khiển nhân vật của mình tới thành phố và quậy phá, làm mọi thứ mình thích. Bạn có thể nhặt các loại vũ khí và bắn vào bất kỳ nơi nào bạn thích.

Tất nhiên game đã có cả một bộ sưu tập súng cho bạn sử dụng, từ những khẩu súng ngắn, súng trường, cho tới những khẩu rocket, súng máy. 

Ngoài ra, bạn có thể cướp bất kỳ chiếc xe nào trên đường tuỳ thích và có thể tha hồ sử dụng chúng để truy đuổi hoặc tháo chạy. Game cũng có hẳn một bộ sưu tập xe khác cho bạn sử dụng, từ những chiếc xe phổ thông, cho tới những chiếc siêu xe hay xe tăng.

Quậy phá thành phố

Như đã nói, bạn có thể làm gì tùy thích trong game, như cướp xe, bắn súng, thách thức pháp luật. Tất nhiên, bạn có thể thoải mái làm điều đó mà không gặp bất cứ cản trở nào, ngoại trừ lực lượng cảnh sát.

Họ sẽ truy lùng bạn nếu bạn có những hành vi sai trái và bắt bạn phải trả giá. Tuy nhiên tựa game cũng cho bạn điều khiển những cỗ máy hay vũ khí để có thể đối đầu sòng phẳng với họ.

Đồ hoạ

Game được xây dựng trên nền tảng đồ hoạ 3d, nhưng đồ hoạ sẽ không thể chân thực giống như những trò chơi thế giới mở khác. Tuy vậy, đây cũng là một ưu điểm vì bạn có thể chơi tựa game ở bất kỳ đâu, kể cả các hệ máy cũ.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi Vegas Crime Simulator

Vegas Crime Simulator

Tôi có cần kết nối internet khi chơi?

Phiên bản Vegas Crime Simulator giúp bạn có thể chơi offline.

Vegas Crime Simulator có hỗ trợ tiếng Việt không?

Hiện Vegas Crime Simulator chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

Tôi có phải trả phí khi cài đặt game Vegas Crime Simulator?

Tất cả ứng dụng bao gồm cả Vegas Crime Simulator từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN đều miễn phí và không yêu cầu bạn bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào.

Tại sao nên sử dụng phiên bản MOD của Vegas Crime Simulator từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN?

Phiên bản Vegas Crime Simulator từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN chỉ được MOD để giúp mở khóa các tính năng trả phí, hoàn toàn không can thiệp vào nội dung game và không yêu cầu truy cập vào điện thoại của bạn.

DOWNLOAD ()
How To Install Apps Games
0/5 (0 votes)