Tải Ultimate Motorcycle Simulator MOD APK – mô phỏng xe máy trong Ultimate Motorcycle Simulator (Vô Hạn Tiền)
Tải Ultimate Motorcycle Simulator MOD APK – mô phỏng xe máy trong Ultimate Motorcycle Simulator (Vô Hạn Tiền)

Tải Ultimate Motorcycle Simulator MOD APK – mô phỏng xe máy trong Ultimate Motorcycle Simulator (Vô Hạn Tiền)

By pew999 - 21 Tháng Mười Một, 2022
Name Ultimate Motorcycle Simulator
Version 3.6.13
MOD Features (Vô Hạn Tiền)
Size 125MB
Category Game Mod Apk
Get It On Google Play
Price FREE
Genre
Update 21 Tháng Mười Một, 2022 (6 ngày ago )
DOWNLOAD (125MB)
How To Install Apps Games
Rate this post


Ultimate Motorcycle Simulator là một tựa game mô phỏng về xe cộ nhưng lần này chủ đề chính là những chiếc xe máy 2 bánh. Trò chơi có gameplay tuy đơn giản nhưng chắc chắn vẫn sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Giới thiệu tựa game Ultimate Motorcycle Simulator

Ultimate Motorcycle Simulator

Có lẽ khi nhắc tới các tựa game mô phỏng phương tiện, xe hơi và máy bay chính là 2 thứ được nhắc đến nhiều nhất. Các trò chơi theo dạng mô phỏng này hoàn toàn khác với những tựa game đua xe, nó đề cập nhiều đến các kỹ năng lái xe và các động tác thao diễn kỹ thuật nhiều hơn.

Với lối chơi đó, Sir Studios đã rất thành công với tựa game mô phỏng lái xe hơi của mình và từ đó cho ra đời Ultimate Motorcycle Simulator, tựa game mô phỏng lái xe máy 2 bánh vô cùng hấp dẫn.

Thực sự, tựa game gần như là một phiên bản copy từ tựa game tiền nhiệm với “nhân vật” chính là những chiếc xe 2 bánh. Ở đây, bạn sẽ được trải nghiệm một lối chơi mô phỏng với những chiếc xe phân khối lớn vô cùng mạnh mẽ.

Game có một thế giới mở và bạn có thể tự do đi khám phá, bên cạnh đó, bạn cũng có thể tới những nơi có các biểu tượng để bắt đầu các chế độ chơi. Trò chơi cung cấp cho bạn khá nhiều chế độ chơi, như Drift hay Parkour.

Chế độ drift sẽ cho bạn “đốt cháy lốp” ở những khu góc phố, bạn sẽ được đưa tới những khu vực có góc cua gấp nhất và lúc này bạn có thể tha hồ thể hiện kỹ năng của mình.

Còn chế độ Parkour lại đưa bạn tới một kho bãi vô cùng rộng hơn, nơi đây sắp đặt những chướng ngại vật sẵn như những chiếc container và bạn phải di chuyển trên đó theo những điểm đã được sắp xếp từ trước.

Ngoài ra, game cũng có cả chế độ Time Trial, nơi bạn phải về đích trước thời gian yêu cầu và phải đi theo những chỉ dẫn của game để hoàn thành.

Hướng dẫn tải game Ultimate Motorcycle Simulator về điện thoại của bạn

Bạn lựa chọn 1 trong 2 trang sau đây: LMHMOD hoặc SACHVUI.VN để download apk Ultimate Motorcycle Simulator và làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và tìm kiếm với từ khóa Ultimate Motorcycle Simulator.
  • Bước 2: Chọn đúng đường link phù hợp cho hệ điều hành IOS/Android của bạn và bấm tải xuống Ultimate Motorcycle Simulator.
  • Bước 3: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Ultimate Motorcycle Simulator bằng file đã tải.
  • Bước 4: Bắt đầu Ultimate Motorcycle Simulator bằng việc ấn vào ứng dụng vừa cài đặt.

Những điểm thú vị của Ultimate Motorcycle Simulator

Ultimate Motorcycle Simulator

Hệ thống xe cộ

Trong game, bạn sẽ được trải nghiệm tất tần tật các loại xe 2 bánh, từ những chiếc xe ga với kiểu dáng cổ điển cho tới những chiếc xe phân khối lớn đầy uy lực. Sự đa dạng về xe cộ này đã được thể hiện rất tốt ngay từ phiên bản tiền nhiệm.

Tuy vậy, những chiếc xe này đều bị khoá lại để bạn có thể từ từ mở khoá và trải nghiệm nó. Game cũng có một số chiếc xe được thiết kế khác lạ ở những phần bánh xe hay trục bánh để tạo nên sự độc đáo.

Nâng cấp xe cộ

Khi đã mua được chiếc xe ưa thích của mình, bạn cũng có thể nâng cấp chúng lên để có thông số tốt hơn. Việc nâng cấp này cũng giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ một cách dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, việc nâng cấp đòi hỏi số tiền khá lớn và sẽ có các mục như động cơ, turbo, lốp xe, hệ thống truyền động và giảm xóc. Có tới 10 cấp độ để bạn có thể nâng cấp và giúp chiếc xe cải thiện sức mạnh một cách đáng kể.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi Ultimate Motorcycle Simulator

Ultimate Motorcycle Simulator

Tôi có cần kết nối internet khi chơi?

Phiên bản Ultimate Motorcycle Simulator giúp bạn có thể chơi offline.

Ultimate Motorcycle Simulator có hỗ trợ tiếng Việt không?

Hiện Ultimate Motorcycle Simulator chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

Tôi có phải trả phí khi cài đặt game Ultimate Motorcycle Simulator?

Tất cả ứng dụng bao gồm cả Ultimate Motorcycle Simulator từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN đều miễn phí và không yêu cầu bạn bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào.

Tại sao nên sử dụng phiên bản MOD của Ultimate Motorcycle Simulator từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN?

Phiên bản Ultimate Motorcycle Simulator từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN chỉ được MOD để giúp mở khóa các tính năng trả phí, hoàn toàn không can thiệp vào nội dung game và không yêu cầu truy cập vào điện thoại của bạn.

DOWNLOAD (125MB)
How To Install Apps Games
0/5 (0 votes)