Truck Simulator PRO Europe MOD APK 2.3 (Vô Hạn Tiền)
Truck Simulator PRO Europe MOD APK 2.3 (Vô Hạn Tiền)

Truck Simulator PRO Europe MOD APK 2.3 (Vô Hạn Tiền)

By pew999 - 18 Tháng Mười Một, 2022
Name Truck Simulator PRO Europe
Version 2.3
MOD Features Vô Hạn Tiền
Size 41MB
Requires Android 4.1
Category Game Mod Apk
Get It On Google Play
Price FREE 5.99$
Publisher Mageeks Apps & Games
Genre
Update 18 Tháng Mười Một, 2022 (1 tuần ago )
DOWNLOAD (41MB)
How To Install Apps Games
5/5 - (1 bình chọn)

Những chiếc xe tải cồng kềnh và nặng nề luôn là thử thách của bất kỳ tài xế nào và nhiều người luôn muốn có cơ hội được ngồi sau vô lăng của những chiếc xe nặng nề này. Tựa game Truck Simulator PRO Europe sẽ giúp bạn làm điều đó.

Giới thiệu tựa game Truck Simulator PRO Europe

Truck Simulator PRO Europe

Truck Simulator PRO Europe sẽ cho bạn chu du nơi những con đường quanh co ở châu Âu, những cung đường tuyệt đẹp và thơ mộng xen kẽ với những vùng núi rừng hùng vĩ. Bạn sẽ được đi qua nhiều vùng đất với những đoạn đường đẹp nhưng cũng không kém phần thử thách.

Chiếc xe mà bạn lái trong tựa game này là một chiếc xe tải hạng nặng, có trọng lượng lên tới hàng chục tấn. Nếu bạn nghĩ rằng lái những chiếc xe đua hàng trăm km/h thì sẽ có thể điều khiển được những chiếc xe này thì bạn đã lầm.

Xe tải có hệ thống điều khiển phức tạp và khó khăn hơn rất nhiều và game đã giúp mô phỏng điều đó khá chi tiết. Trong game, bạn không chỉ quan tâm tới tốc độ mà còn phải để ý thùng hàng phía sau cũng như lực quán tính mà một chiếc xe trọng lượng nặng tạo ra. Điều đó khiến game trở nên không đơn giản một chút nào!

Hướng dẫn tải game Truck Simulator PRO Europe về điện thoại của bạn

Bạn lựa chọn 1 trong 2 trang sau đây: LMHMOD hoặc SACHVUI.VN để download apk Truck Simulator PRO Europe và làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và tìm kiếm với từ khóa Truck Simulator PRO Europe.
  • Bước 2: Chọn đúng đường link phù hợp cho hệ điều hành IOS/Android của bạn và bấm tải xuống Truck Simulator PRO Europe.
  • Bước 3: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Truck Simulator PRO Europe bằng file đã tải.
  • Bước 4: Bắt đầu Truck Simulator PRO Europe bằng việc ấn vào ứng dụng vừa cài đặt.

Những điểm thú vị của Truck Simulator PRO Europe

Truck Simulator PRO Europe

Lối chơi

Trong game, bạn sẽ được hoá thân thành một tài xế chuyên nghiệp, lái xe để chở những món hàng đi qua các thành phố châu Âu theo nhiệm vụ mà game đưa cho bạn. Trên đường đi, chắc chắn bạn sẽ được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của lục địa già này.

Game sẽ cho bạn chọn một trong 8 loại xe tải và chúng tất nhiên sẽ có thông số khác hoàn toàn nhau, từ mức nhiên liệu, động cơ, hộp số cho tới sức bền, gia tốc và tốc độ tối đa. Tất nhiên một số loại xe mạnh nhất sẽ bị khoá lại và bạn cần mua chúng để có thể chạy khi đã dư dả về tài chính.

Tuy vậy, những chiếc xe này chỉ là phần đầu kéo và bạn cũng cần quan tâm tới thùng hàng phía sau. Đây là phần đuôi của chiếc xe và được thay đổi tuỳ theo nhiệm vụ của game. Có khá nhiều loại hàng trong trò chơi này, tuy vậy bạn cũng cần cân nhắc thật kỹ xem động cơ của bạn có đủ sức mạnh để kéo theo thùng hàng đó hay không.

Mô phỏng chân thực

Là một game mô phỏng lái xe, nên game có những cơ chế mô phỏng cực kỳ thực tế mà hiếm có game lái xe nào làm được. Chả hạn như việc bạn sẽ phải sang số tay và quay vô lăng để di chuyển xe, thay vì hệ thống tự động cũng như các phím ảo như tựa game đua xe thông thường.

Bạn cũng cần đi đúng tốc độ yêu cầu, nếu cao hơn sẽ bị phạt và chú ý tới mức xăng mà xe hiện có. Nếu nhiên liệu trong xe không đủ, chiếc xe của bạn sẽ nằm bất động giữa đường và bạn cần tốn một khoản phí không nhỏ để kéo chúng về xưởng.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi Truck Simulator PRO Europe

Truck Simulator PRO Europe

Tôi có cần kết nối internet khi chơi?

Phiên bản Truck Simulator PRO Europe giúp bạn có thể chơi offline.

Truck Simulator PRO Europe có hỗ trợ tiếng Việt không?

Hiện Truck Simulator PRO Europe chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

Tôi có phải trả phí khi cài đặt game Truck Simulator PRO Europe?

Tất cả ứng dụng bao gồm cả Truck Simulator PRO Europe từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN đều miễn phí và không yêu cầu bạn bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào.

Tại sao nên sử dụng phiên bản MOD của Truck Simulator PRO Europe từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN?

Phiên bản Truck Simulator PRO Europe từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN chỉ được MOD để giúp mở khóa các tính năng trả phí, hoàn toàn không can thiệp vào nội dung game và không yêu cầu truy cập vào điện thoại của bạn.

DOWNLOAD (41MB)
How To Install Apps Games
0/5 (0 votes)