Tower Conquest MOD APK 23.0.14g (Menu, Vô Hạn Tiền)
Tower Conquest MOD APK 23.0.14g (Menu, Vô Hạn Tiền)

Tower Conquest MOD APK 23.0.14g (Menu, Vô Hạn Tiền)

By pew999 - 16 Tháng Mười Một, 2022
Name Tower Conquest
Version 23.0.14g
MOD Features Menu, Vô Hạn Tiền
Size 132MB
Requires Android 4.4
Category Game Mod Apk
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher Titan Mobile LLC
Genre
Update 16 Tháng Mười Một, 2022 (1 tuần ago )
DOWNLOAD (132MB)
How To Install Apps Games
5/5 - (1 bình chọn)

Tower Conquest là một tựa game chiến thuật với đề tài thủ thành được ra mắt vào năm 2016. Với đồ hoạ 2D đầy màu sắc và vui nhộn, game đã đem lại cho người chơi một lối chơi cực kỳ cuốn hút và không có gì lạ khi trò chơi đã đạt tới hơn 10 triệu lượt tải xuống.

Giới thiệu tựa game Tower Conquest

Tower Conquest

Lối chơi của game vô cùng đơn giản với phong cách đối đầu trực diện giữa hai thành trì và kết hợp với thẻ bài. Bạn sẽ triệu hồi quân sĩ thông qua những lựa chọn để đối đầu với đám kẻ địch đang tấn công bạn và tiêu diệt thành trì của chúng.

Bạn sẽ được phép mang tối đa 6 loại quân lính vào game dưới dạng các thẻ bài và chúng được chia ra với tỷ lệ 1 quân bài tướng, 1 thẻ bài chính và 4 thẻ binh lính. Mỗi thẻ sẽ có các kỹ năng khác nhau và bạn cần tích đủ năng lượng để triệu hồi chúng.

Thêm vào đó, game cũng có những lựa chọn cho phép bạn tham gia chiến đấu với những game thủ khắp nơi trên thế giới. Nếu chiến thắng, phần thưởng của bạn sẽ là điểm kinh nghiệm và thông số để tăng khả năng chiến đấu cho binh lính của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể luyện tập với chế độ training trong game. Chế độ này cho phép bạn trải nghiệm với binh lính của mình và cải thiện được kỹ năng cho các trận đấu thực tế sau này.

Hướng dẫn tải game Tower Conquest về điện thoại của bạn

Bạn lựa chọn 1 trong 2 trang sau đây: LMHMOD hoặc SACHVUI.VN để download apk Tower Conquest và làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và tìm kiếm với từ khóa Tower Conquest.
  • Bước 2: Chọn đúng đường link phù hợp cho hệ điều hành IOS/Android của bạn và bấm tải xuống Tower Conquest.
  • Bước 3: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Tower Conquest bằng file đã tải.
  • Bước 4: Bắt đầu Tower Conquest bằng việc ấn vào ứng dụng vừa cài đặt.

Những điểm thú vị của Tower Conquest

Tower Conquest

Chế độ chơi

Game có 2 chế độ chơi để cho người chơi có thể lựa chọn. Đầu tiên là chế độ nhiệm vụ, ở chế độ này, bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều nhiệm vụ mà game đưa cho bạn. Các nhiệm vụ trải dài ở các vương quốc khác nhau và bạn phải đánh bại kẻ thù ở những khu vực đó. Phần thưởng của các nhiệm vụ này sẽ không hề nhỏ một chút nào.

Chế độ tiếp theo chính là chế độ thử thách. Khác với chế độ nhiệm vụ, ở chế độ này bạn chỉ có một khoảng thời gian cố định và phải hoàn thành game trong thời gian được giao. Chế độ này được đánh giá là khá khó nhưng phần thường sẽ tương ứng với công sức bạn bỏ ra.

Hệ thống thẻ bài

Đây là một yếu tố tạo nên tên tuổi cho tựa game này, các thẻ bài sẽ được chia thành 5 nguyên tố khác nhau như Jade Empire, Kingsmen, Undead, Invaders, Robots. Mỗi loại nguyên tố này sẽ tạo ra các thẻ bài có thông số và các thức sử dụng khác nhau hoàn toàn.

Bạn cũng có thể nâng cấp các thẻ bài để gia tăng thông số cho các binh lính của mình. Tuy nhiên, để nâng cấp các thẻ bài, bạn sẽ cần sở hữu đủ lượng thẻ mà game yêu cầu. Việc nâng cấp sẽ tạo một lợi thế giúp bạn chiến thắng game một cách dễ dàng.

Đồ hoạ

Thiết kế đồ hoạ của game vô cùng chi tiết và sinh động. Màu sắc game được thiết kế vô cùng tươi sáng và bắt mắt. Bạn sẽ cảm thấy ấn tượng với sự đa dạng trong việc thiết kế nhân vật và chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú với tạo hình của các nhân vật.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi Tower Conquest

Tower Conquest

Tôi có cần kết nối internet khi chơi?

Phiên bản Tower Conquest giúp bạn có thể chơi offline.

Tower Conquest có hỗ trợ tiếng Việt không?

Hiện Tower Conquest chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

Tôi có phải trả phí khi cài đặt game Tower Conquest?

Tất cả ứng dụng bao gồm cả Tower Conquest từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN đều miễn phí và không yêu cầu bạn bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào.

Tại sao nên sử dụng phiên bản MOD của Tower Conquest từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN?

Phiên bản Tower Conquest từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN chỉ được MOD để giúp mở khóa các tính năng trả phí, hoàn toàn không can thiệp vào nội dung game và không yêu cầu truy cập vào điện thoại của bạn.

DOWNLOAD (132MB)
How To Install Apps Games
0/5 (0 votes)