Tải Tailed Demon Slayer MOD APK – phiêu lưu bảo vệ thế giới trong Tailed Demon Slayer (Vô Hạn Tiền)
Tải Tailed Demon Slayer MOD APK – phiêu lưu bảo vệ thế giới trong Tailed Demon Slayer (Vô Hạn Tiền)

Tải Tailed Demon Slayer MOD APK – phiêu lưu bảo vệ thế giới trong Tailed Demon Slayer (Vô Hạn Tiền)

By pew999 - 1 Tháng Tám, 2022
Price FREE
Genre
Update 1 Tháng Tám, 2022 (4 tháng ago )
DOWNLOAD ()
How To Install Apps Games
5/5 - (1 bình chọn)

Tailed Demon Slayer là một trò chơi hành động nhập vai, nơi mà bạn sẽ cùng nhân vật chính chiến đấu để tiêu diệt hết đám quỷ đang cố gắng chiếm lấy thế giới. Con đường phiêu lưu sẽ có nhiều khó khăn và gian khổ, liệu bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng nhân vật chính?

Giới thiệu tựa game Tailed Demon Slayer

Tailed Demon Slayer

Bối cảnh chính trong Tailed Demon Slayer giống như ngày tận thế khi mà thế giới giờ đây chỉ toàn là lũ quỷ. Chúng không chỉ có hình dạng bên ngoài khác nhau mà sức mạnh cũng đầy sự khó ngờ. Con người giờ đây không thể nào đối mặt trực diện với chúng.

Chính vì vậy, nhân vật bạn vào vai là một vị anh hùng với sứ mệnh cao cả là tiêu diệt toàn bộ lũ quỷ bằng sức mạnh nội tại. Bạn sẽ cần luyện tập trong thời gian dài để làm chủ và phát huy sức mạnh bản thân.

Câu chuyện game mở đầu ở thành phố Bestia, nơi trước đây là một nơi yên bình và nhiều người sinh sống. Tuy nhiên, đám quỷ đã tấn công nơi đây và giết hại người vô tội. Cả thành phố giờ chỉ còn là đống gạch vụn vỡ nát.

Anh chàng nhân vật chính sẽ có nhiệm vụ phải tìm ra lũ xác sống và bắt chúng phải đền tội. Đứng đầu bọn chúng là vua Richie với sức mạnh kinh hoàng mà con người ai cũng phải run sợ.

Tuy nhiên, với nhân vật chính thì không, bạn cần đồng hành cùng anh ta hạ gục quỷ vương và đưa ánh sáng trở lại với thế giới.

Hướng dẫn tải game Tailed Demon Slayer về điện thoại của bạn

Bạn lựa chọn 1 trong 2 trang sau đây: LMHMOD hoặc SACHVUI.VN để download apk Tailed Demon Slayer và làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và tìm kiếm với từ khóa Tailed Demon Slayer.
  • Bước 2: Chọn đúng đường link phù hợp cho hệ điều hành IOS/Android của bạn và bấm tải xuống Tailed Demon Slayer.
  • Bước 3: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Tailed Demon Slayer bằng file đã tải.
  • Bước 4: Bắt đầu Tailed Demon Slayer bằng việc ấn vào ứng dụng vừa cài đặt.

Những điểm thú vị của Tailed Demon Slayer

Tailed Demon Slayer

Vũ khí – trang bị

Để chiến đấu không cân sức với đám quỷ, nhân vật của chúng ta sẽ được trang bị rất nhiều những món đồ cần thiết. Từ những thanh kiếm cho tới những bộ giáp trụ vững chắc.

Bạn có thể trang bị rất nhiều loại vũ khí cho bản thân, như cung để có thể tấn công xa, kiếm và rìu để tấn công trực diện, trượng để tạo ra phép thuật. Bạn có thể trải nghiệm và lựa chọn được trang bị thích hợp nhất cho bản thân.

Kẻ thù khổng lồ

Trong game, bạn sẽ không phải chỉ đối diện với những con quỷ nhỏ và đơn lẻ, mà còn có rất nhiều thế lực đang nhăm nhe tấn công thế giới. Bạn sẽ phải di chuyển qua nhiều vùng đất và hạ gục những tên trùm dưới trường vua Richie.

Những tên tay sai này có sức mạnh và ngoại hình riêng. Chả hạn như thần chết với năng lực bất tử hay vua quái vật với khả năng tạo ra các con quái vật tay sai. Hãy luyện sức mạnh để có thể đối chọi với chúng ngay bây giờ.

Kỹ năng

Cũng giống như các tựa game nhập vai khác, bạn cũng sẽ có các kỹ năng để sử dụng. Các kỹ năng này sẽ có sức sát thương mạnh mẽ và có các hiệu ứng đặc biệt và đẹp mắt. Bạn cũng có thể thay đổi kỹ năng bằng cách tùy chỉnh các trang bị.

Tuy nhiên, các kỹ năng đều có thời gian hồi chiêu và sử dụng một lượng mana không hề nhỏ. Do vậy bạn cần ra quyết định thật chính xác khi nào nên sử dụng kỹ năng và khi nào không.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi Tailed Demon Slayer

Tailed Demon Slayer 3.jpg

Tôi có cần kết nối internet khi chơi?

Phiên bản Tailed Demon Slayer giúp bạn có thể chơi offline.

Tailed Demon Slayer có hỗ trợ tiếng Việt không?

Hiện Tailed Demon Slayer chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

Tôi có phải trả phí khi cài đặt game Tailed Demon Slayer?

Tất cả ứng dụng bao gồm cả Tailed Demon Slayer từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN đều miễn phí và không yêu cầu bạn bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào.

Tại sao nên sử dụng phiên bản MOD của Tailed Demon Slayer từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN?

Phiên bản Tailed Demon Slayer từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN chỉ được MOD để giúp mở khóa các tính năng trả phí, hoàn toàn không can thiệp vào nội dung game và không yêu cầu truy cập vào điện thoại của bạn.

DOWNLOAD ()
How To Install Apps Games
0/5 (0 votes)