SWORD ART ONLINE MOD APK 3.0.2 (Menu, Bất Tử, One Hit, Mana)
SWORD ART ONLINE MOD APK 3.0.2 (Menu, Bất Tử, One Hit, Mana)

SWORD ART ONLINE MOD APK 3.0.2 (Menu, Bất Tử, One Hit, Mana)

By pew999 - 22 Tháng Mười Một, 2022
Name SWORD ART ONLINE
Version 3.0.2
MOD Features Menu, Bất Tử, One Hit, Mana
Size 741MB
Requires Android 4.1
Category Game Mod Apk
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher BANDAI NAMCO Entertainment Inc.
Genre
Update 22 Tháng Mười Một, 2022 (5 ngày ago )
DOWNLOAD (741MB)
How To Install Apps Games
Rate this post

SWORD ART ONLINE là tựa game online nhập vai dựa theo bộ tiểu thuyết cùng tên vốn đã vô cùng nổi tiếng. Trò chơi với chất lượng đồ họa cao và lối chơi hấp dẫn sẽ cho bạn trải nghiệm giống như một tựa game PC vậy.

Giới thiệu tựa game SWORD ART ONLINE

SWORD ART ONLINE

SWORD ART ONLINE thực chất là một bộ tiểu thuyết vô cùng nổi tiếng mà đã được dựng thành phim hoạt hình do Bandai sản xuất. Bộ phim kể về câu chuyện của một thế giới ảo cùng tên ra mất năm 2022.

Thế giới ảo SAO được người chơi điều khiển thông qua một chiếc kính thực tế ảo tên là Nerve Gear. Tuy vậy, một khi đã tham gia trò chơi, bạn sẽ bị mắc kẹt vĩnh viễn ở đây và không thể đăng xuất nếu không chiến thắng tên trùm cuối trong game.

Một điểm đáng sợ khác là nếu bạn bị chết trong game, bạn cũng sẽ bị chết ngoài đời thực. Thực ra, đây chính là âm mưu của Kayaba Akihiko khi tạo ra SAO nhằm thao túng tất cả người chơi trên thế giới.

Trong phim, bạn sẽ vào vai Kirito, một người chơi muốn tìm hiểu bí mật của tựa game và quyết tâm phá đảo nó nhằm giải thoát cho những người đang bị mắc kẹt ở trong thế giới game.

Tựa game được lấy trực tiếp bối cảnh từ phim, bạn sẽ trở thành một trong những người bị mắc kẹt trong game và phải tìm mọi cách thoát ra khỏi đó. Tuy vậy, để làm được điều đó sẽ không hề dễ dàng bạn phải hạ gục tên trùm cuối, mà để gặp được hắn, bạn cũng cần vượt qua đám quái vật của toàn cõi Aincrad.

Bạn sẽ tạo ra một nhân vật vô danh với các chi tiết được cá nhân hóa theo ý thích của bạn và sẽ được các nhân vật như Kirito và Asuna hướng dẫn trong quá trình chơi.

Hướng dẫn tải game SWORD ART ONLINE về điện thoại của bạn

Bạn lựa chọn 1 trong 2 trang sau đây: LMHMOD hoặc SACHVUI.VN để download apk SWORD ART ONLINE và làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và tìm kiếm với từ khóa SWORD ART ONLINE.
  • Bước 2: Chọn đúng đường link phù hợp cho hệ điều hành IOS/Android của bạn và bấm tải xuống SWORD ART ONLINE.
  • Bước 3: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng SWORD ART ONLINE bằng file đã tải.
  • Bước 4: Bắt đầu SWORD ART ONLINE bằng việc ấn vào ứng dụng vừa cài đặt.

Những điểm thú vị của SWORD ART ONLINE

SWORD ART ONLINE

Lối chơi

Để chiến thắng và quét sạch được đám quái vật, bạn sẽ phải không ngừng nâng cấp nhân vật của mình bằng cách làm các nhiệm vụ và từ đó lên cấp độ cao hơn. Khi lên cấp, bạn có thể nâng cấp các thông số của mình như sức mạnh, phòng thủ, HP, …

Các nhân vật cũng có kỹ năng riêng và bạn cũng có thể mở khóa khi lên các cấp độ cao. Bộ kỹ năng này sẽ đi theo kèm với vũ khí và gây ra sức sát thương vô cùng lớn, giúp bạn hạ gục đám quái vật một cách dễ dàng.

Game cũng cho phép bạn trang bị những món đồ để có thể tăng chỉ số cho nhân vật. Những món đồ này là phụ kiện rơi ra khi bạn chiến đấu với đám quái vật và chúng sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong quá trình chơi.

Đồ họa và âm thanh

Trò chơi có hình ảnh được đánh giá ở mức vô cùng tốt với phong cách Anime và công nghệ 3d. Bạn sẽ thấy trò chơi có thể được so sánh với những trò RPG khác trên hệ máy PC và Console.

Ben cách đó, các hiệu ứng và bối cảnh của game cũng được làm vô cùng chi tiết để người chơi có thể cảm nhận một cách rõ nét nhất thông qua góc nhìn của nhân vật.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi SWORD ART ONLINE

SWORD ART ONLINE

Tôi có cần kết nối internet khi chơi?

Phiên bản SWORD ART ONLINE giúp bạn có thể chơi offline.

SWORD ART ONLINE có hỗ trợ tiếng Việt không?

Hiện SWORD ART ONLINE chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

Tôi có phải trả phí khi cài đặt game SWORD ART ONLINE?

Tất cả ứng dụng bao gồm cả SWORD ART ONLINE từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN đều miễn phí và không yêu cầu bạn bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào.

Tại sao nên sử dụng phiên bản MOD của SWORD ART ONLINE từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN?

Phiên bản SWORD ART ONLINE từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN chỉ được MOD để giúp mở khóa các tính năng trả phí, hoàn toàn không can thiệp vào nội dung game và không yêu cầu truy cập vào điện thoại của bạn.

DOWNLOAD (741MB)
How To Install Apps Games
0/5 (0 votes)