Stickman Ninja Fight MOD APK 2.7 (Vô Hạn Vàng)
Stickman Ninja Fight MOD APK 2.7 (Vô Hạn Vàng)

Stickman Ninja Fight MOD APK 2.7 (Vô Hạn Vàng)

By pew999 - 12 Tháng Mười Một, 2022
Name Stickman Ninja Fight
Version 2.7
MOD Features Vô Hạn Vàng
Size 146MB
Requires Android 6.0
Category Game Mod Apk
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher PhanGia
Genre
Update 12 Tháng Mười Một, 2022 (2 tuần ago )
DOWNLOAD (146MB)
How To Install Apps Games
5/5 - (1 bình chọn)

Stickman Ninja Fight là một tựa game người que nổi tiếng lấy chủ đề về cuộc chiến giữa các ninja vô cùng gay cấn và hấp dẫn. Trò chơi kết hợp giữa yếu tố phiêu lưu và đối kháng để tạo ra lối chơi khá lạ lẫm nhưng cũng vô cùng hấp dẫn.

Giới thiệu tựa game Stickman Ninja Fight

Stickman Ninja Fight

Ninja luôn là một trong những bí ẩn khó giải thích trong văn hoá của Nhật Bản. Lịch sử của họ gắn liền với những cuộc chiến đấu và ám sát vô cùng kỹ lưỡng và hoàn hảo. Họ cũng tạo ra được những kỹ năng và phép thuật mà thế giới hiện đại vẫn chưa thể giải mã.

Từ đó, ninja cũng đi sâu vào văn hoá của thế giới, từ sách báo, truyện tranh cho tới phim ảnh. Mà nổi tiếng nhất có lẽ là bộ truyện Naruto, nơi chính là một thế giới dành riêng cho Ninja, họ có khả năng chiến đấu vô cùng mạnh mẽ.

Stickman Ninja Fight là tựa game lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng đó, đi theo hướng đối kháng kết hợp với phiêu lưu hành động. Bạn vẫn sẽ gặp những nhân vật quen thuộc của mình trong các trận chiến đấu mới trong game.

Bạn sẽ gặp những kẻ thù vô cùng mạnh mẽ và phải chiến đấu với chúng để trở thành một Ninja đích thực. Có rất nhiều chiêu thức và kỹ năng trong game mà bạn cần phải nắm rõ, nhằm né tránh được các cuộc tấn công từ kẻ thù.

Câu chuyện trong game vẫn xoay quanh các ninja làng lá, nhưng bạn sẽ không thấy rõ được mặt các nhân vật mà chỉ có thể nhận ra họ thông qua hình dáng bên ngoài mà thôi. Tuy nhiên, với các fan truyện tranh, có lẽ từng vậy là đủ với họ rồi.

Hướng dẫn tải game Stickman Ninja Fight về điện thoại của bạn

Bạn lựa chọn 1 trong 2 trang sau đây: LMHMOD hoặc SACHVUI.VN để download apk Stickman Ninja Fight và làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và tìm kiếm với từ khóa Stickman Ninja Fight.
  • Bước 2: Chọn đúng đường link phù hợp cho hệ điều hành IOS/Android của bạn và bấm tải xuống Stickman Ninja Fight.
  • Bước 3: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Stickman Ninja Fight bằng file đã tải.
  • Bước 4: Bắt đầu Stickman Ninja Fight bằng việc ấn vào ứng dụng vừa cài đặt.

Những điểm thú vị của Stickman Ninja Fight

Stickman Ninja Fight

Hệ thống nhân vật

Với một tựa game stickman, việc đưa nhiều nhân vật vào game có lẽ không quá khó khăn, vì tạo hình của nhân vật sẽ không cần quá phải chăm chút. Chính vì vậy, tựa game có hàng chục nhân vật để bạn có thể lựa chọn.

Các nhân vật đều có thông số, kỹ năng khác nhau mà bạn sẽ phải cùng họ trải nghiệm để tìm ra ưu nhược điểm cho lối chơi bản thân. Một khi đã nắm rõ được nhân vật, bạn có thể hạ gục kẻ địch một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, tựa game cũng có những chế độ chơi khác lạ như 3 vs 3, đòi hỏi bạn phải lựa chọn ra những cá nhân ưu tú nhất đứng trong đội hình chiến đấu của mình. Từ đó đưa đội hình của mình tham gia các trận chiến và giành chiến thắng dễ dàng hơn.

Hệ thống điều khiển

Giống như các tựa game đối kháng khác, bạn vẫn sẽ sử dụng một loạt phím thực tế ảo để điều khiển nhân vật. Tuy vậy, trò chơi có một hệ thống phím khá dày đặc, bạn có thể kết hợp các phím này để có thể tạo ra một cú combo mạnh mẽ.

Nhìn có vẻ rất nhiều phím, nhưng thực tế để làm quen với hệ thống điều khiển này lại vô cùng dễ dàng. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chơi thử và ghi nhớ các nút trên màn hình này.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi Stickman Ninja Fight

Stickman Ninja Fight

Tôi có cần kết nối internet khi chơi?

Phiên bản Stickman Ninja Fight giúp bạn có thể chơi offline.

Stickman Ninja Fight có hỗ trợ tiếng Việt không?

Hiện Stickman Ninja Fight chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

Tôi có phải trả phí khi cài đặt game Stickman Ninja Fight?

Tất cả ứng dụng bao gồm cả Stickman Ninja Fight từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN đều miễn phí và không yêu cầu bạn bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào.

Tại sao nên sử dụng phiên bản MOD của Stickman Ninja Fight từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN?

Phiên bản Stickman Ninja Fight từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN chỉ được MOD để giúp mở khóa các tính năng trả phí, hoàn toàn không can thiệp vào nội dung game và không yêu cầu truy cập vào điện thoại của bạn.

DOWNLOAD (146MB)
How To Install Apps Games
0/5 (0 votes)