Tải Stickman Ghost 2 Galaxy Wars MOD APK – chiến tranh vũ trụ trong Stickman Ghost 2 Galaxy Wars (Bất Tử, Không Quảng Cáo)
Tải Stickman Ghost 2 Galaxy Wars MOD APK – chiến tranh vũ trụ trong Stickman Ghost 2 Galaxy Wars (Bất Tử, Không Quảng Cáo)

Tải Stickman Ghost 2 Galaxy Wars MOD APK – chiến tranh vũ trụ trong Stickman Ghost 2 Galaxy Wars (Bất Tử, Không Quảng Cáo)

By pew999 - 21 Tháng Mười Một, 2022
Price FREE
Genre
Update 21 Tháng Mười Một, 2022 (6 ngày ago )
DOWNLOAD ()
How To Install Apps Games
Rate this post

Stickman Ghost 2 Galaxy Wars là một tựa game hành động với chủ đề người que vốn đã vô cùng phổ biến. Tựa game chiến đấu này lấy bối cảnh tại thiên hà và những vì sao xa xôi trong vũ trụ.

Giới thiệu tựa game Stickman Ghost 2 Galaxy Wars

Stickman Ghost 2 Galaxy Wars

Các trò chơi với chủ đề Stickman giờ đây có lẽ đã quá phổ biến vì mức độ giải trí, hành động đi kèm với sự đơn giản mà vẫn rất hấp dẫn. Trong số đó, có nhiều tựa game đã rất thành công và thu hút tới hàng triệu người tham gia trải nghiệm.

Trong số đó, không thể không nhắc tới Stickman Ghost 2 Galaxy Wars, một tựa game nhập vai hành động với chủ đề về chiến tranh vũ trụ. Bạn sẽ được trở thành một anh hùng, chiến binh stickman, với nhiệm vụ bảo vệ nền hòa bình cho thiên hà.

Game có hàng loạt hành tinh được làm bối cảnh cho những nhiệm vụ mà bạn sẽ được phiêu lưu theo các cấp độ từ dễ tới khó. Trò chơi cũng được thiết kế với rất nhiều thế giới khác nhau chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thú vị.

Bên cạnh đó, game cũng được thiết kế với hệ thống điều khiển khá cơ bản, giúp bạn có thể làm quen các thiết lập của game một cách nhanh nhất. Giống như hàng loạt game hành động khác, bạn vẫn sẽ có các nút điều hướng bên trái và các nút tính năng hành động nằm ở bên phải.

Game cũng có hàng loạt hệ thống vũ khí từ cận chiến tới tầm xa để bạn có thể tha hồ sử dụng và chiến đấu. Bên cạnh đó, nhân vật cũng sẽ có các kỹ năng đặc biệt, có thể được sử dụng để thi triển tạo ra một sức mạnh vô cùng khủng khiếp cho đối phương.

Hướng dẫn tải game Stickman Ghost 2 Galaxy Wars về điện thoại của bạn

Bạn lựa chọn 1 trong 2 trang sau đây: LMHMOD hoặc SACHVUI.VN để download apk Stickman Ghost 2 Galaxy Wars và làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và tìm kiếm với từ khóa Stickman Ghost 2 Galaxy Wars.
  • Bước 2: Chọn đúng đường link phù hợp cho hệ điều hành IOS/Android của bạn và bấm tải xuống Stickman Ghost 2 Galaxy Wars.
  • Bước 3: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Stickman Ghost 2 Galaxy Wars bằng file đã tải.
  • Bước 4: Bắt đầu Stickman Ghost 2 Galaxy Wars bằng việc ấn vào ứng dụng vừa cài đặt.

Những điểm thú vị của Stickman Ghost 2 Galaxy Wars

Stickman Ghost 2 Galaxy Wars

Hệ thống vũ khí

Với đặc điểm của 1 game stickman, không lạ khi kho vũ khí của game vô cùng đa dạng với hàng trăm loại súng và dao. Bạn có thể mở chúng từ từ thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Đầu tiên là vũ khí cận chiến, các vũ khí này sẽ bao gồm như kiếm, khiến, búa và các loại đao từ ngắn tới dài. Vũ khí càng dài, bạn càng có thể tấn công kẻ thù từ khoảng cách xa hơn rất nhiều.

Tiếp theo là các loại súng, đây là vũ khí chủ yếu trong game, được chia theo các loại như súng lục, súng trường, súng laser, … Một số vũ khí đặc biệt khác như súng Guitar, súng điện, … sẽ có sức sát thương vô cùng khủng khiếp.

Hệ thống giao diện và trang bị

Không chỉ có các loại vũ khí, bạn cũng sẽ mở ra được các loại trang bị và giao diện. Skin hay giao diện trong game sẽ gồm rất nhiều bộ đồ cực kỳ “ngầu” như Ninja, Iron, Santa, … Các skin này cũng được chia theo các cấp độ để mở khóa, nhưng hãy tin rằng, chúng thực sự đáng để bạn có thể đầu tư thời gian.

Bên cạnh đó, một số trang bị bạn cũng có thể mở khóa như Pet & HP, đây giống như một lá bùa hộ mệnh cho bạn, khi bạn sẽ sử dụng những trang bị này để hỗ trợ chiến đấu và tăng sát thương lên kẻ thù.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi Stickman Ghost 2 Galaxy Wars

Stickman Ghost 2 Galaxy Wars

Tôi có cần kết nối internet khi chơi?

Phiên bản Stickman Ghost 2 Galaxy Wars giúp bạn có thể chơi offline.

Stickman Ghost 2 Galaxy Wars có hỗ trợ tiếng Việt không?

Hiện Stickman Ghost 2 Galaxy Wars chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

Tôi có phải trả phí khi cài đặt game Stickman Ghost 2 Galaxy Wars?

Tất cả ứng dụng bao gồm cả Stickman Ghost 2 Galaxy Wars từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN đều miễn phí và không yêu cầu bạn bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào.

Tại sao nên sử dụng phiên bản MOD của Stickman Ghost 2 Galaxy Wars từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN?

Phiên bản Stickman Ghost 2 Galaxy Wars từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN chỉ được MOD để giúp mở khóa các tính năng trả phí, hoàn toàn không can thiệp vào nội dung game và không yêu cầu truy cập vào điện thoại của bạn.

DOWNLOAD ()
How To Install Apps Games
0/5 (0 votes)