Tải SAMURAI II VENGEANCE MOD APK – phiêu lưu cùng võ sĩ trong SAMURAI II VENGEANCE (Vô Hạn Tiền)
Tải SAMURAI II VENGEANCE MOD APK – phiêu lưu cùng võ sĩ trong SAMURAI II VENGEANCE (Vô Hạn Tiền)

Tải SAMURAI II VENGEANCE MOD APK – phiêu lưu cùng võ sĩ trong SAMURAI II VENGEANCE (Vô Hạn Tiền)

By pew999 - 21 Tháng Mười Một, 2022
Price FREE
Genre
Update 21 Tháng Mười Một, 2022 (6 ngày ago )
DOWNLOAD ()
How To Install Apps Games
Rate this post

SAMURAI II VENGEANCE là một tựa game cho phép bạn tham gia vào những trận chiến của samurai. Trong game, bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách để có thể giành chiến thắng.

Giới thiệu tựa game SAMURAI II VENGEANCE

SAMURAI II VENGEANCE

SAMURAI II VENGEANCE là phần 2 của loạt game về samurai do Madfinger phát triển và sản xuất. Trò chơi mang tính hành động cao và cũng có phần bạo lực, máu me. Bạn sẽ tham gia vào hành trình phiêu lưu của anh chàng samurai cùng thanh kiếm katana nổi tiếng của mình.

Câu chuyện trong game xoay quanh Daisuke, một người samurai vô cùng anh dũng. Đáng buồn thay, vợ anh ta bị kẻ xấu sát hại khi anh ta không có mặt ở nhà, giờ đây Daisuke phải tham gia vào hành trình đòi lại công lý và trở món nợ máu cho những kẻ đã gây thù chuốc oán lên gia đình anh.

Bạn sẽ cùng Daisuke tham gia vào chuyến hành trình báo thù đầy bi thương đó, anh chàng sẽ xông thẳng vào doanh trại của địch và tiêu diệt tất cả kẻ thù nơi đây. Với thanh kiếm trên tay, Daisuke sẽ tiêu diệt từng tên lính một.

Tuy vậy, cuộc chiến trong game sẽ không hề dễ dàng chút nào, vì những tên địch trong game không phải chỉ là những tên lính vô dụng, chúng đều là những samurai có kỹ năng chiến đấu thượng thừa.

Chính vì vậy, bạn sẽ luôn luôn phải nâng cao sức mạnh, kỹ năng và kinh nghiệm của mình mới có thể tiêu diệt được đám kẻ thù luôn trực chờ hạ gục bạn.

Hướng dẫn tải game SAMURAI II VENGEANCE về điện thoại của bạn

Bạn lựa chọn 1 trong 2 trang sau đây: LMHMOD hoặc SACHVUI.VN để download apk SAMURAI II VENGEANCE và làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và tìm kiếm với từ khóa SAMURAI II VENGEANCE.
  • Bước 2: Chọn đúng đường link phù hợp cho hệ điều hành IOS/Android của bạn và bấm tải xuống SAMURAI II VENGEANCE.
  • Bước 3: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng SAMURAI II VENGEANCE bằng file đã tải.
  • Bước 4: Bắt đầu SAMURAI II VENGEANCE bằng việc ấn vào ứng dụng vừa cài đặt.

Những điểm thú vị của SAMURAI II VENGEANCE

SAMURAI II VENGEANCE

Hệ thống điều khiển

Như đã nói ở trên, bạn sẽ điều khiển Daisuke xông vào hang ổ kẻ địch và tiêu diệt bọn chúng. Ngoài việc tấn công thông thường, Samurai này sở hữu 3 kỹ năng đặc biệt có thể gây sức sát thương lớn khi chiến đấu với kẻ địch.

Các nút để thực hiện kỹ năng sẽ nằm ở bên phải màn hình và bên trái sẽ là các phím điều hướng giúp nhân vật di chuyển. Hệ thống điều khiển này khá đơn giản và cũng phổ biến ở nhiều tựa game phiêu lưu hành động khác.

Các cạm bẫy chết người

Trong quá trình tấn công vào hang ổ kẻ địch, chắc chắn chúng đã có sự chuẩn bị từ trước, chính vì vậy, chúng đã bố trí những cạm bẫy để bạn bị mắc kẹt khi đang di chuyển, từ đó những tên lính sẽ ùa ra hạ gục bạn.

Thực sự, những cái bẫy này không hề hạ gục bạn ngay lập tức, nhưng chúng sẽ khiến bạn mất máu và nếu bạn bị mắc kẹt trong quá nhiều bẫy 1 lúc, bạn sẽ bị mất rất nhiều máu và kẻ thù có thể hạ bạn ngay sau đó.

Bối cảnh đa dạng

Với bối cảnh vào thời kỳ phong kiến Nhật Bản, tựa game có nhiều bản đồ khác nhau với các vùng đất thời xưa. Bạn sẽ được chiến đấu từ những vùng đất thuộc nơi nông thôn nghèo khó, cho tới những ngôi làng trù phú và kể cả những pháo đài rộng lớn.

Các vùng đất này đều được lấy cảm hứng từ những khu vực có thực ngoài đời ở Nhật Bản và bạn sẽ được trải nghiệm một cách rõ nét. Bên cạnh đó, cũng có một vài vùng đất chết nhuốm màu sắc hoang tàn và lạnh lẽo.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi SAMURAI II VENGEANCE

SAMURAI II VENGEANCE

Tôi có cần kết nối internet khi chơi?

Phiên bản SAMURAI II VENGEANCE giúp bạn có thể chơi offline.

SAMURAI II VENGEANCE có hỗ trợ tiếng Việt không?

Hiện SAMURAI II VENGEANCE chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

Tôi có phải trả phí khi cài đặt game SAMURAI II VENGEANCE?

Tất cả ứng dụng bao gồm cả SAMURAI II VENGEANCE từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN đều miễn phí và không yêu cầu bạn bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào.

Tại sao nên sử dụng phiên bản MOD của SAMURAI II VENGEANCE từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN?

Phiên bản SAMURAI II VENGEANCE từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN chỉ được MOD để giúp mở khóa các tính năng trả phí, hoàn toàn không can thiệp vào nội dung game và không yêu cầu truy cập vào điện thoại của bạn.

DOWNLOAD ()
How To Install Apps Games
0/5 (0 votes)