Real Flight Simulator MOD APK 1.6.1 (Mở Khóa)
Real Flight Simulator MOD APK 1.6.1 (Mở Khóa)

Real Flight Simulator MOD APK 1.6.1 (Mở Khóa)

By pew999 - 21 Tháng Mười Một, 2022
Name RFS - Real Flight Simulator
Version 1.6.1
MOD Features Mở khóa / Bản trả phí
Size 355MB
Requires Android 4.3
Category Game Mod Apk
Get It On Google Play
Price FREE 0.99$
Publisher RORTOS
Genre
Update 21 Tháng Mười Một, 2022 (6 ngày ago )
DOWNLOAD (355MB)
How To Install Apps Games
5/5 - (1 bình chọn)

Với những ai là fan của những chiếc máy bay khổng lồ thì những tựa game mô phỏng luôn đem lại những cảm giác thú vị và trải nghiệm đáng nhớ nhất. Tuy vậy, để có một dàn máy tính hay thiết bị chơi game chuyên dụng không hề đơn giản, do vậy những tựa game mô phỏng trên điện thoại như Real Flight Simulator sẽ giúp người chơi trải nghiệm dễ dàng hơn.

Giới thiệu tựa game Real Flight Simulator

Real Flight Simulator

Điều đầu tiên khi chơi Real Flight Simulator, bạn sẽ choáng ngợp với không gian trong khoang máy bay được thiết kế siêu rộng và chân thực. Và bạn sẽ được ngồi trong buồng lái, nơi có hệ thống điều khiển giúp đưa chiếc máy bay nặng hàng trăm tấn cất cánh lên bầu trời.

Nếu bạn là người mới, cũng đừng quá lo lắng, game đã có đầy đủ hướng dẫn cần thiết để bạn có thể tự mình lái một chiếc máy bay một cách đơn giản nhất.

Đầu tiên, bạn cần quan tâm tới đó là cần ga, bạn sẽ bật ở mức thấp nhất để máy bay chạy ra đường lăn và khi đã sẵn sàng cất cánh, bạn sẽ vặn hết tốc lực để máy bay chạy đà và cất cánh.

Bạn cũng có thể thay đổi các góc nhìn để quan sát mọi thứ xung quanh. Game cũng cho phép bạn lựa chọn cơ chế điều khiển bằng cảm ứng điện thoại hoặc nút ảo để có thể bay sang phải hoặc trái.

Nghe qua thì bạn sẽ cảm thấy lối chơi của game khá đơn giản, nhưng không hề, bạn cần phải thực sự chú ý và yếu tố chính xác luôn được đặt lên hàng đầu. Nhất là trong việc cất và hạ cánh, chỉ cần một chút sai sót, máy bay có thể gặp tai nạn cực kỳ khủng khiếp.

Hướng dẫn tải game Real Flight Simulator về điện thoại của bạn

Bạn lựa chọn 1 trong 2 trang sau đây: LMHMOD hoặc SACHVUI.VN để download apk Real Flight Simulator và làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và tìm kiếm với từ khóa Real Flight Simulator.
  • Bước 2: Chọn đúng đường link phù hợp cho hệ điều hành IOS/Android của bạn và bấm tải xuống Real Flight Simulator.
  • Bước 3: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Real Flight Simulator bằng file đã tải.
  • Bước 4: Bắt đầu Real Flight Simulator bằng việc ấn vào ứng dụng vừa cài đặt.

Những điểm thú vị của Real Flight Simulator

Real Flight Simulator

Phong cảnh xung quanh

Là một game mô phỏng máy bay, bản đồ trong trò chơi này có một diện tích cực kỳ lớn bao trùm cả châu Âu và Bắc Mỹ. Bạn sẽ được chọn điểm bắt đầu và kết thúc của chuyến bay rồi ngắm cảnh trên chuyến hành trình đó.

Như đã nói, game hỗ trợ cho bạn nhiều góc nhìn, do vậy từ buồng lái, cửa sổ, cánh và đuôi, … Bạn sẽ có được góc nhìn mọi thứ xung quanh, núi non hùng vĩ, nhưng đồng cỏ xanh ngát và những dãy nhà, tất cả đều tạo nên một khung cảnh cực kỳ thơ mộng.

Bên cạnh đó, game cũng có các hiệu ứng thời tiết để bạn có một trải nghiệm chân thực hơn. Bạn sẽ bắt gặp những vùng thời tiết xấu như mưa, bão tuyết và mưa đá. Có thể bạn sẽ hào hứng nhưng đừng quên chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên máy bay của bạn, do vậy đừng quên cảnh giác khi thấy các hiện tượng thời tiết đang thay đổi.

Các mẫu máy bay đa dạng

Tựa game này cho phép bạn trải nghiệm tới 30 loại máy bay, từ những chiếc máy bay cỡ nhỏ như Airbus A320, Airbus A321, Boeing B737 cho tới những chiếc máy bay khổng lồ như Airbus A330, Airbus A350, Boeing B767, Boeing B787 thậm chí là cả Airbus A380 và Boeing B747.

Không những vậy, các máy bay đều có thông số riêng và đều có trọng lượng, lực đẩy, cơ chế điều khiển không hề tương đương. Do vậy, bạn cần nghiên cứu thật kỹ trước khi lái chúng và để thuần thục một chiếc máy bay cũng không hề là một vấn đề đơn giản.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi Real Flight Simulator

Real Flight Simulator

Tôi có cần kết nối internet khi chơi?

Phiên bản Real Flight Simulator giúp bạn có thể chơi offline.

Real Flight Simulator có hỗ trợ tiếng Việt không?

Hiện Real Flight Simulator chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

Tôi có phải trả phí khi cài đặt game Real Flight Simulator?

Tất cả ứng dụng bao gồm cả Real Flight Simulator từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN đều miễn phí và không yêu cầu bạn bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào.

Tại sao nên sử dụng phiên bản MOD của Real Flight Simulator từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN?

Phiên bản Real Flight Simulator từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN chỉ được MOD để giúp mở khóa các tính năng trả phí, hoàn toàn không can thiệp vào nội dung game và không yêu cầu truy cập vào điện thoại của bạn.

DOWNLOAD (355MB)
How To Install Apps Games
0/5 (0 votes)