Tải Portal Knights MOD APK – phiêu lưu thế giới mở trong Portal Knights (Phiên Bản Đầy Đủ)
Tải Portal Knights MOD APK – phiêu lưu thế giới mở trong Portal Knights (Phiên Bản Đầy Đủ)

Tải Portal Knights MOD APK – phiêu lưu thế giới mở trong Portal Knights (Phiên Bản Đầy Đủ)

By pew999 - 21 Tháng Mười Một, 2022
Price FREE
Genre
Update 21 Tháng Mười Một, 2022 (6 ngày ago )
DOWNLOAD ()
How To Install Apps Games
Rate this post

Portal Knights là một trò chơi dạng phiêu lưu RPG với đồ họa hình khối giống như tựa game Minecraft. Trò chơi kết hợp yếu tố nhập vai trực tuyến và phiêu lưu hành động, với lối chơi vô cùng hấp dẫn, trò chơi đã có một cộng đồng người chơi vô cùng lớn mặc dù phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ để sở hữu.

Giới thiệu tựa game Portal Knights

Portal Knights

Nếu bạn là fan của Minecraft, có lẽ bạn sẽ yêu thích đồ họa hình khối của tựa game này. Với một thế giới mở rộng lớn và những chất liệu để bạn có thể thỏa thích sáng tạo và kể cả tạo dựng một lối chơi mới.

Chính vì vậy, từ trò chơi thế giới mở này, nhiều tựa game khác đã ra đời do các modder tạo ra. Và Portal Knights cũng được phát triển với cảm hứng từ đồ họa hình khối và một lối chơi RPG vô cùng hấp dẫn.

Không giống như những trò phiêu lưu RPG thông thường, trò chơi không hề có hệ thống nhiệm vụ hay các cấp độ, cũng không có cốt truyện, phần thưởng. Tựa game có 1 thế giới mở rộng lớn và bạn sẽ tự mình đi khắp bản đồ để khám phá tất cả mọi thứ có trong game.

Trong game, bạn sẽ di chuyển tới khắp nơi, thu thập các tài nguyên và nguyên liệu để chế tạo ra các trang bị, vũ khí cần thiết, sau đó bạn có thể tiêu diệt quái vật và các con trùm ở những vùng đất bí mật.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thu thập tài nguyên để có thể xây dựng các công trình và căn cứ cho riêng mình. Việc này khá thú vị khi bạn có thể tự tay xây dựng một thành phố rộng lớn cho mình.

Chính bởi lối chơi tự do và vui nhộn như vậy, cho nên mặc dù được bán với giá 5$ trên nền tảng Android và iOS, cũng như nền tảng PC thông qua Steam, trò chơi vẫn có được một cộng đồng người chơi vô cùng đông đảo.

Hướng dẫn tải game Portal Knights về điện thoại của bạn

Bạn lựa chọn 1 trong 2 trang sau đây: LMHMOD hoặc SACHVUI.VN để download apk Portal Knights và làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và tìm kiếm với từ khóa Portal Knights.
  • Bước 2: Chọn đúng đường link phù hợp cho hệ điều hành IOS/Android của bạn và bấm tải xuống Portal Knights.
  • Bước 3: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Portal Knights bằng file đã tải.
  • Bước 4: Bắt đầu Portal Knights bằng việc ấn vào ứng dụng vừa cài đặt.

Những điểm thú vị của Portal Knights

Portal Knights

Lối chơi

Trong cuộc phiêu lý đầy kỳ ảo này, bạn sẽ tham gia vào các trận chiến để hạ gục những con quái vật trong thế giới game. Với lối chơi mở kết hợp với RPG. không lạ khi bạn sẽ phải nâng cấp và phát triển nhân vật của mình mới có thể chống lại mối đe dọa từ đám quái vật.

Cách thức chiến đấu của nhân vật khá giống các tựa game hack & smash với những màn chém quái cực kỳ đã tay và đã mắt. Bạn sẽ phải phấn khích khi tham gia vào những trận đấu trong game.

Chế độ chơi

Khác với những game phiêu lưu hành động RPG truyền thống, bạn sẽ không chỉ chiến đấu với đám quái vật một mình. Thay vào đó, game cung cấp cho bạn chế độ chơi co-op với 3 người chơi khác.

Nhóm 4 người này sẽ cùng nhau khám phá thế giới và hợp thành một đội nhằm hạ gục đám quái vật và phiêu lưu cùng nhau. Với lối chơi liên kết như vậy, chắc chắn bạn và bạn bè của mình sẽ có những phút giây giải trí tuyệt vời.

Đồ họa

Game sử dụng đồ họa 3d với các chi tiết hình khối giống như Minecraft, tuy vậy, trò chơi vẫn làm tốt ở các hiệu ứng và chuyển động của nhân vật. Các nhân vật trong game cũng được làm lại với hình ảnh chân thực hơn chứ không còn là các khối vuông như Minecraft nữa.

Với đồ họa như vậy, không lạ khi các yếu tố máu me bạo lực đã được cắt giảm đi khá nhiều. Khiến trò chơi phù hợp với nhiều người và lứa tuổi hơn.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi Portal Knights

Portal Knights

Tôi có cần kết nối internet khi chơi?

Phiên bản Portal Knights giúp bạn có thể chơi offline.

Portal Knights có hỗ trợ tiếng Việt không?

Hiện Portal Knights chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

Tôi có phải trả phí khi cài đặt game Portal Knights?

Tất cả ứng dụng bao gồm cả Portal Knights từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN đều miễn phí và không yêu cầu bạn bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào.

Tại sao nên sử dụng phiên bản MOD của Portal Knights từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN?

Phiên bản Portal Knights từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN chỉ được MOD để giúp mở khóa các tính năng trả phí, hoàn toàn không can thiệp vào nội dung game và không yêu cầu truy cập vào điện thoại của bạn.

DOWNLOAD ()
How To Install Apps Games
0/5 (0 votes)