ONE PIECE TREASURE CRUISE MOD APK 12.0.2 (God Mode, Sát thương cao)
ONE PIECE TREASURE CRUISE MOD APK 12.0.2 (God Mode, Sát thương cao)

ONE PIECE TREASURE CRUISE MOD APK 12.0.2 (God Mode, Sát thương cao)

By pew999 - 14 Tháng Mười Một, 2022
Name ONE PIECE TREASURE CRUISE
Version 12.0.2
MOD Features God Mode, Sát thương cao
Size 71MB
Requires Android 4.2
Category Game Mod Apk
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher BANDAI NAMCO Entertainment Inc.
Genre
Update 14 Tháng Mười Một, 2022 (2 tuần ago )
DOWNLOAD (71MB)
How To Install Apps Games
Rate this post

ONE PIECE TREASURE CRUISE là tựa game được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh One Piece vốn đã rất nổi tiếng. Trò chơi theo thể loại chiến thuật đội hình theo lượt khá quen thuộc và có hình ảnh khá vui nhộn.

Giới thiệu tựa game ONE PIECE TREASURE CRUISE

ONE PIECE TREASURE CRUISE

One Piece có lẽ là bộ truyện tranh manga nổi tiếng nhất nhì thế giới và không hề kém cạnh khi so với Dragon Ball, Naruto, One Punch Man, … Bộ truyện được ra mắt từ năm 1997 và hiện tại vẫn chưa kết thúc.

ONE PIECE TREASURE CRUISE là tựa game lấy cảm hứng trực tiếp từ bộ manga này. Trò chơi do Bandai Namco phát triển này bê nguyên dàn nhân vật vốn đã quá nổi tiếng lên chiếc điện thoại của bạn.

Game có lối chơi kết hợp giữa chiến thuật đội hình cùng với chiến đấu theo lượt. Cách chiến đấu này có đặc điểm theo phong cách idle nhiều hơn, nghĩa là bạn sẽ chọn ra một đội hình chiến đấu của mình, sau đó cho họ trực tiếp tấn công và chiến đấu. Trong quá trình đó, bạn sẽ không thể tác động gì vào game nữa.

Tuy vậy, bạn vẫn có thể chọn từng nhân vật để họ có thể tấn công đội hình địch. Những nhân vật đều có kỹ năng đặc biệt và thông số khác nhau. Bạn có thể quan sát thật kỹ cách các nhân vật chiến đấu trước khi vào đội hình của mình.

Bên cạnh đó, các nhân vật cũng sẽ có các kỹ năng để khắc chế nhau, do đó trước khi trận chiến diễn ra, bạn sẽ cần chọn các nhân vật có khả năng chống lại các sát thương của đối thủ và gây ra nhiều sát thương hơn.

Hướng dẫn tải game ONE PIECE TREASURE CRUISE về điện thoại của bạn

Bạn lựa chọn 1 trong 2 trang sau đây: LMHMOD hoặc SACHVUI.VN để download apk ONE PIECE TREASURE CRUISE và làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và tìm kiếm với từ khóa ONE PIECE TREASURE CRUISE.
  • Bước 2: Chọn đúng đường link phù hợp cho hệ điều hành IOS/Android của bạn và bấm tải xuống ONE PIECE TREASURE CRUISE.
  • Bước 3: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng ONE PIECE TREASURE CRUISE bằng file đã tải.
  • Bước 4: Bắt đầu ONE PIECE TREASURE CRUISE bằng việc ấn vào ứng dụng vừa cài đặt.

Những điểm thú vị của ONE PIECE TREASURE CRUISE

ONE PIECE TREASURE CRUISE

Những đội hình đa dạng

Với hơn 2000 nhân vật được bê nguyên từ truyện tranh, chắc chắn bạn sẽ có một số lượng khổng lồ các lựa chọn để tạo ra đội hình của riêng mình. Đội của bạn sẽ có 6 người cho nên để cân nhắc được một đội hình thích hợp, chắc chắn sẽ là chuyện không hề đơn giản.

Các nhân vật đều có khả năng khắc chế nhau và cũng đều có các thông số bù trừ cho nhau. Chình vì vậy, một đội hình chất lượng sẽ giúp bạn tối ưu hoá được sức mạnh cho team của bạn, đồng thời ngăn cản sự tấn công của kẻ địch về phía mình.

Nâng cấp

Ngoài việc chọn lựa các nhân vật để đưa vào đội hình, bạn cũng có thể nâng cấp nhân vật. Việc này vừa giúp “chữa cháy” nếu đội hình của bạn gồm toàn các nhân vật yếu nhưng bạn chưa có đủ tiền nâng cấp, vừa có thể giúp bạn tạo ra một đội hình mạnh hơn nếu bạn đã mua sắm các nhân vật có thông số cao sẵn.

Ngoài việc nâng cấp và tập luyện cho nhân vật, bạn cũng có thể gắn thêm các trang bị giúp cải thiện các thông số của họ.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi ONE PIECE TREASURE CRUISE

ONE PIECE TREASURE CRUISE

Tôi có cần kết nối internet khi chơi?

Phiên bản ONE PIECE TREASURE CRUISE giúp bạn có thể chơi offline.

ONE PIECE TREASURE CRUISE có hỗ trợ tiếng Việt không?

Hiện ONE PIECE TREASURE CRUISE chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

Tôi có phải trả phí khi cài đặt game ONE PIECE TREASURE CRUISE?

Tất cả ứng dụng bao gồm cả ONE PIECE TREASURE CRUISE từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN đều miễn phí và không yêu cầu bạn bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào.

Tại sao nên sử dụng phiên bản MOD của ONE PIECE TREASURE CRUISE từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN?

Phiên bản ONE PIECE TREASURE CRUISE từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN chỉ được MOD để giúp mở khóa các tính năng trả phí, hoàn toàn không can thiệp vào nội dung game và không yêu cầu truy cập vào điện thoại của bạn.

DOWNLOAD (71MB)
How To Install Apps Games
0/5 (0 votes)