Modern Warships MOD APK 0.51 (Menu, Vô Hạn Đạn)
Modern Warships MOD APK 0.51 (Menu, Vô Hạn Đạn)

Modern Warships MOD APK 0.51 (Menu, Vô Hạn Đạn)

By pew999 - 15 Tháng Mười Một, 2022
Name MODERN WARSHIPS
Version 0.51
MOD Features Menu, Vô Hạn Đạn
Size 657MB
Requires Android 4.4+
Category Game Mod Apk
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher Cube Software
Genre
Update 15 Tháng Mười Một, 2022 (2 tuần ago )
DOWNLOAD (657MB)
How To Install Apps Games
5/5 - (1 bình chọn)

Modern Warships là một trò chơi chiến thuật kết hợp hành động với nội dung là các trận hải chiến. Bạn sẽ được lái những con tàu chiến hiện đại, tham gia trận đấu để tiêu diệt phương tiện của những người chơi khác.

Giới thiệu về game Modern Warships

Modern Warships

Những game về hải chiến thực sự đã được khai thác khá nhiều trên nhiều ứng dụng di động, từ những game về đề tài chiến thuật với những quân bài, đến những game nhập vai hoặc giải đố.

Tuy nhiên, một tựa game hải chiến thực sự với lối chơi người đấu với người ở một chiến trường rộng lớn cùng những khung cảnh đẹp, những trận chiến thực sự và thực tế, thì chưa có game nào làm được như Modern Warships.

Modern Warships sẽ cho bạn vào vai một vị thuyền trưởng tàu chiến, tham gia vào các trận hải chiến khốc liệt với những người chơi khác. Bạn sẽ tự chọn tàu chiến cho riêng mình, các chiến thuật hợp lý để tối đa hoá sức mạnh của mình theo bối cảnh của trận chiến.

Khi chơi, bạn sẽ hợp sức với 4 người chơi khác trong một đội 5 người để đấu với đội khác. Mỗi một trận đấu sẽ có thời gian tối đa, trận đấu sẽ kết thúc nếu team của bạn là đội duy nhất sống sót hoặc có điểm cao nhất, bạn sẽ chiến thắng.

Hãy nhớ rằng khi chiến đấu, không phải cứ tàu mạnh, hiện đại nhất sẽ chiến thắng. Các tàu chiến luôn có một khoảng thời gian để nạp vũ khí. Do đó bạn cần chú ý đừng để lãng phí quá nhiều đạn dược, hoặc sử dụng các vũ khí khác để thay thế.

Hướng dẫn tải game Modern Warships về điện thoại của bạn

Hãy lựa chọn 1 trong 2 trang sau đây: LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và bạn cần làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và tìm kiếm với từ khóa Modern Warships.
  • Bước 2: Chọn đúng đường link phù hợp cho hệ điều hành IOS/Android của bạn và download apk Modern Warships.
  • Bước 3: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Modern Warships bằng file đã tải.
  • Bước 4: Bắt đầu Modern Warships bằng việc ấn vào ứng dụng vừa cài đặt.

Modern Warships thu hút đến thế nào?

Modern Warships

Lối chơi mô phỏng thực tế

Mỗi tàu chiến trong Modern Warships được thiết kế với các kích thước thực tế dựa theo phiên bản ngoài đời thực của chúng. Cách mà chúng di chuyển, bắn súng, phóng tên lửa hay rocket cũng được mô phỏng y hệt như những gì diễn ra ngoài đời.

Tuy nhiên, game cũng có một số tùy chỉnh nhỏ để biến vũ khí trở nên cân bằng hơn. Nhưng nói chung về sự mô phỏng, Modern Warships đã làm rất tốt từ những chi tiết nhỏ đến lớn.

Số lượng tàu chiến trong game cũng lên tới 30 loại tàu chiến khác nhau, từ những chiếc tàu vận tải, tàu hộ vệ đến cả những con tàu to lớn như tàu khu trục, tuần dương hạm, thiết giáp hạm và tàu sân bay, đủ để bạn thể hiện tài năng trong việc đưa ra chiến lược của mình.

Nhiều lớp tàu đa dạng

Khi chọn các lớp tàu để chiến đấu, bạn cần chú ý tới các thông số của chúng. Ví dụ với thiết giáp hạm Yamato của Hải Quân Nhật Bản, tốc độ tối đa chỉ có 12.1 knots nhưng có lượng máu tới hơn 400 nghìn, lớn hơn tất cả các con tàu trong game.

Hay như tàu USS Hurricane PC3, mặc dù là tàu cơ bản nhưng cho phép người chơi trang bị tới 3 loại vũ khí, và có khả năng nâng cấp tốc độ lên rất cao.

Không chỉ là các tàu chiến với pháo và tên lửa, Modern Warships còn cho bạn điều khiển cả những tàu chở trực thăng, tàu đổ bộ, .. Mỗi loại tàu sẽ có đặc trưng và khả năng chiến đấu riêng.

Khi bạn chơi tới cấp độ cao hơn, bạn có thể nhận được các con tàu mạnh như tàu sân bay, bạn cũng có thể quyết định sử dụng tiền để mua máy bay phản lực, tiêm kích, ném bom và trực thăng, … để trang bị trên boong tàu.

Tuỳ thuộc vào lối chơi và màn chơi, bạn cần lựa chọn đúng loại tàu phù hợp. Bạn càng hiểu rõ lối chơi và các loại tàu, cơ hội để chiến thắng của bạn càng cao.

Vũ khí – trang bị

Khi chiến đấu, ngoài việc cần có một chiếc tàu chiến tốt, bạn cũng có cần những vũ khí cực mạnh. Modern Warships cung cấp cho bạn tới hơn 200 loại vũ khí khác nhau, từ tên lửa, súng, máy bay, tên lửa hành trình, …

Vũ khí trên mỗi tàu có rất nhiều loại: tên lửa, súng, ngư lôi, tên lửa, … Một khi bạn đã mở khóa các vũ khí mới, bạn có thể sử dụng chúng trong chiến đấu tùy theo ý thích của bạn. Điều này cũng giúp bạn tạo ra các chiến thuật chiến đấu dựa theo ý tưởng của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng các tên lửa hành trình tầm xa để vô hiệu hoá kẻ địch, rồi sử dụng tàu ngầm để tấn công bất ngờ. Hoặc bạn cũng có thể dùng tàu chiến đối đầu trực diện. Hay ý tưởng sử dụng tàu sân bay để tấn công trên không cũng không hề tồi chút nào.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi Modern Warships

Modern Warships 3.jpg

Tôi có phải trả phí khi cài đặt game?

Tất cả ứng dụng bao gồm cả Modern Warships từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN đều miễn phí và không yêu cầu bạn bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào.

Tại sao nên sử dụng phiên bản MOD từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN?

Phiên bản Modern Warships từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN chỉ được MOD để giúp mở khóa các tính năng trả phí, hoàn toàn không can thiệp vào nội dung game và không yêu cầu truy cập vào điện thoại của bạn.

DOWNLOAD (657MB)
How To Install Apps Games
0/5 (0 votes)