Merge Master Dinosaur MOD APK 1.2.1 (Vô Hạn Tiền)
Merge Master Dinosaur MOD APK 1.2.1 (Vô Hạn Tiền)

Merge Master Dinosaur MOD APK 1.2.1 (Vô Hạn Tiền)

By pew999 - 21 Tháng Mười Một, 2022
Name Merge Master
Version 1.2.1
MOD Features Vô hạn tiền, Không quảng cáo
Size 74MB
Requires Android 5.1
Category Game Mod Apk
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher HOMA GAMES
Genre
Update 21 Tháng Mười Một, 2022 (6 ngày ago )
DOWNLOAD (74MB)
How To Install Apps Games
5/5 - (1 bình chọn)

Merge Master Dinosaur là một trò chơi chiến thuật thời gian thực với lối chơi kết hợp với ghép hình cực kỳ thú vị và vui nhộn. Bạn sẽ sử dụng đạo quân nhỏ bé của mình, ghép chúng lại trở nên lớn hơn và có thể chống lại được những con quái vật khổng lồ với sức mạnh to lớn.

Giới thiệu tựa game Merge Master Dinosaur

Merge Master Dinosaur

Vào game bạn sẽ được gặp những loài khủng long, từ nhỏ tới lớn, và càng có điểm số cao, chúng sẽ có hình dáng cũng như sức mạnh đáng gờm. Đây cũng là những loài khủng long có thật trong lịch sử và chúng sẽ lao vào tấn công bạn một cách bất ngờ không hề báo trước.

Nhiệm vụ của bạn trong Merge Master Dinosaur sẽ là gộp những loài khủng long có cùng điểm số lại, để tạo ra một giống loài mới có sức mạnh lớn hơn. Càng ghép chuẩn xác, bạn sẽ tạo ra được một giống loài mạnh mẽ hơn kẻ địch và sẽ hạ gục được chúng một cách dễ dàng.

Mỗi trận đấu trong game thường có kết thúc khá nhanh, do đó khi vừa vào game, bạn phải nhanh chóng ghép nối các loài khủng long mình đang có. Càng ngày kẻ thù của bạn sẽ càng mạnh hơn, do đó thao tác nhanh chính là yếu tố cần thiết.

Hướng dẫn tải game Merge Master Dinosaur về điện thoại của bạn

Bạn lựa chọn 1 trong 2 trang sau đây: LMHMOD hoặc SACHVUI.VN để download apk Merge Master Dinosaur và làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và tìm kiếm với từ khóa Merge Master Dinosaur.
  • Bước 2: Chọn đúng đường link phù hợp cho hệ điều hành IOS/Android của bạn và bấm tải xuống Merge Master Dinosaur.
  • Bước 3: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Merge Master Dinosaur bằng file đã tải.
  • Bước 4: Bắt đầu Merge Master Dinosaur bằng việc ấn vào ứng dụng vừa cài đặt.

Những điểm thú vị của Merge Master Dinosaur

Merge Master Dinosaur

Lối chơi

Game có thao tác khá đơn giản và dễ làm quen. Nếu bạn đã từng chơi các tựa game như 2048 chắc chắn sẽ cảm thấy cực kỳ quen thuộc vì lối chơi trong game không khác nhiều với thể loại gộp hình/số.

Bạn cần gộp các con khủng long có điểm số giống nhau, việc này có thể nhận biết thông qua số điểm trên đầu mỗi con vật. Cứ như vậy gộp dồn lại, bạn sẽ tạo ra được một giống loài mới mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Tuy vậy, tựa game mang yếu tố chiến thuật thú vị hơn là việc gộp hình đơn thuần. Bạn không chỉ phải tính toán xem số điểm của khủng long mình có hơn kẻ địch mà còn phải tạo ra các chiến thuật khác nhau đối phó với chúng.

Không phải bạn cứ gộp và dùng 1 con quái vật mạnh hơn là có thể chiến thắng tất cả, 2 hoặc 3 khủng long có số điểm vừa phải đôi khi lại hiệu quả hơn rất nhiều.

Các cấp độ chơi

Càng về sau, cấp độ của màn chơi sẽ càng tăng cao và kẻ thù của bạn cũng sẽ có sức mạnh được cải thiện hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, bạn có thể sẽ phải đối mặt với rất nhiều quái vật cùng một lúc.

Thêm vào đó, bạn cũng sẽ phải đối diện với những con trùm ở cuối các cấp độ, chúng có sức mạnh cực kỳ kinh khủng và điểm số rất cao. Do vậy bạn phải hợp sức tất cả khủng long mình đang có, mới mong có cơ may chống lại được chúng.

Mỗi cấp độ sẽ có thời gian nhất định và kẻ thù sẽ tấn công ngay khi có cơ hội, do đó bạn cần phải thao tác cực kỳ nhanh để có thể lấy ưu thế trước quái vật của kẻ thù.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi Merge Master Dinosaur

Merge Master Dinosaur

Tôi có cần kết nối internet khi chơi?

Phiên bản Merge Master Dinosaur giúp bạn có thể chơi offline.

Merge Master Dinosaur có hỗ trợ tiếng Việt không?

Hiện Merge Master Dinosaur chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

Tôi có phải trả phí khi cài đặt game Merge Master Dinosaur?

Tất cả ứng dụng bao gồm cả Merge Master Dinosaur từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN đều miễn phí và không yêu cầu bạn bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào.

Tại sao nên sử dụng phiên bản MOD của Merge Master Dinosaur từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN?

Phiên bản Merge Master Dinosaur từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN chỉ được MOD để giúp mở khóa các tính năng trả phí, hoàn toàn không can thiệp vào nội dung game và không yêu cầu truy cập vào điện thoại của bạn.

DOWNLOAD (74MB)
How To Install Apps Games
0/5 (0 votes)