Tải Megapolis MOD APK – xây dựng thành phố trong Megapolis (Vô Hạn Tiền)
Tải Megapolis MOD APK – xây dựng thành phố trong Megapolis (Vô Hạn Tiền)

Tải Megapolis MOD APK – xây dựng thành phố trong Megapolis (Vô Hạn Tiền)

By pew999 - 14 Tháng Mười Một, 2022
Name Megapolis
Version 6.11
MOD Features Vô Hạn Tiền
Size 98MB
Requires Android 4.4
Category Game Mod Apk
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher Social Quantum Ltd
Genre
Update 14 Tháng Mười Một, 2022 (2 tuần ago )
DOWNLOAD (98MB)
How To Install Apps Games
Rate this post


Megapolis là một tựa game xây dựng thành phố hấp dẫn nhất trên điện thoại di động. Trò chơi sẽ cho bạn xây dựng và quản lý cả một thành phố từ khi nó chỉ là một thị trấn ít người ở.

Giới thiệu tựa game Megapolis

Megapolis

Megapolis thực sự là một trò chơi xây dựng thành phố vô cùng hấp dẫn, bạn sẽ được xây những công trình phục vụ dân sinh và các trạm nghiên cứu, những khu nghỉ dưỡng và cả những nhà máy.

Trò chơi phác hoạ khá chân thực về một thành phố với tất cả những gì tổng quát và vĩ mô nhất. Ngoài việc xây dựng thành phố và thu hút người đến ở, bạn cũng có thể tập trung khai thác những khoáng sản xung quanh thành phố để gia tăng lợi nhuận cũng như việc làm cho mọi người.

Tuy nhiên, trên tất cả, hãy nhớ luôn luôn đảm bảo quyền lợi cho người dân sống trong thành phố. Điều này không chỉ giúp thu hút người tới sinh sống mà còn khiến chính những người dân cảm thấy an toàn và hạnh phúc ở một thành phố đáng sống.

Để làm được điều này, bạn cần lo xây dựng đủ tất cả những công trình có thể phục vụ tất cả các khía cạnh của đời sống xã hội cho dân cư nơi đây. Không chỉ là những toà nhà chung cư cao tầng, những căn biệt thự mà còn là những khu làm việc, học tập và giải trí.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xây dựng một số công trình biểu tượng như Tượng Nữ Thần Tự Do, tháp Eiffel hay tháp nghiêng Pisa. Đây là những công trình lịch sử và giúp nâng cao giá trị văn hoá cho cả thành phố.

Ngoài việc xây dựng các công trình, bạn cũng cần phải có một quy hoạch thật rõ ràng nhằm sắp xếp những nơi này thật hợp lý. Điều này khá quan trọng vì thành phố của bạn sẽ phát triển một cách rất nhanh chóng, nếu quy hoạch lộn xộn có thể khiến tình trạng tắc đường hay mất mỹ quan đô thị xảy ra.

Hướng dẫn tải game Megapolis về điện thoại của bạn

Bạn lựa chọn 1 trong 2 trang sau đây: LMHMOD hoặc SACHVUI.VN để download apk Megapolis và làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và tìm kiếm với từ khóa Megapolis.
  • Bước 2: Chọn đúng đường link phù hợp cho hệ điều hành IOS/Android của bạn và bấm tải xuống Megapolis.
  • Bước 3: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Megapolis bằng file đã tải.
  • Bước 4: Bắt đầu Megapolis bằng việc ấn vào ứng dụng vừa cài đặt.

Những điểm thú vị của Megapolis

Megapolis

Xây dựng đường xá

Trong một thành phố, thứ quan trọng nhất đó chính là hệ thống giao thông giúp kết nối các khu vực lại với nhau. Đặc biệt là ở trong một thành phố với lượng dân cư ngày càng đông đúc và tăng dần theo thời gian.

Để giúp người dân di chuyển dễ dàng hơn, bạn cần đầu tư hệ thống giao thông đồng bộ với cả những công trình nhà ở đã có sẵn. Việc này không chỉ giúp người dân dễ dàng di chuyển hơn mà còn tạo ra sự thuận tiện cho họ.

Ngoài đường xá, bạn cũng cần xây dựng những công trình giao thông công cộng như đường sắt, sân bay và hệ thống xe bus. Những phương tiện này cũng là nguồn thu lớn giúp bạn có thể thu về lợi nhuận lớn.

Xây dựng những công trình tầm cỡ

Không chỉ xây dựng những công trình phục vụ dân sinh, bạn cũng có thể xây dựng những công trình kiến trúc như các bức tượng nổi tiếng, tháp Eiffel và những công trình lịch sử khác. Điều này chỉ giúp thành phố của bạn đẹp hơn mà còn là nơi thu hút người dân tới chiêm ngưỡng và giải trí.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xây dựng các công trình công nghệ cao, giúp nghiên cứu khoa học. Từ đó, bạn có thể tạo ra các công trình với mức độ hoàn thiện và chất xám cao hơn các thành phố khác.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi Megapolis

Megapolis

Tôi có cần kết nối internet khi chơi?

Phiên bản Megapolis giúp bạn có thể chơi offline.

Megapolis có hỗ trợ tiếng Việt không?

Hiện Megapolis chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

Tôi có phải trả phí khi cài đặt game Megapolis?

Tất cả ứng dụng bao gồm cả Megapolis từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN đều miễn phí và không yêu cầu bạn bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào.

Tại sao nên sử dụng phiên bản MOD của Megapolis từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN?

Phiên bản Megapolis từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN chỉ được MOD để giúp mở khóa các tính năng trả phí, hoàn toàn không can thiệp vào nội dung game và không yêu cầu truy cập vào điện thoại của bạn.

DOWNLOAD (98MB)
How To Install Apps Games
0/5 (0 votes)