Last Island of Survival MOD APK 4.1 (Mở khóa)
Last Island of Survival MOD APK 4.1 (Mở khóa)

Last Island of Survival MOD APK 4.1 (Mở khóa)

By pew999 - 12 Tháng Mười Một, 2022
Name Last Island of Survival
Version 4.1
MOD Features Mở khóa
Size 89MB
Requires Android 4.3
Category Game Mod Apk
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher HK HERO ENTERTAINMENT CO., LIMITED
Genre
Update 12 Tháng Mười Một, 2022 (2 tuần ago )
DOWNLOAD (89MB)
How To Install Apps Games
Rate this post

Last Island of Survival là một tựa game sinh tồn Battle Royale vô cùng thú vị. Trong game, bạn sẽ được trải nghiệm lối chơi sinh tồn thực sự với tất cả những hành động trong game đều ảnh hưởng trực tiếp tới sinh mạng của bạn.

Giới thiệu tựa game Last Island of Survival

Last Island of Survival

Có lẽ gần đây, bạn đã cảm thấy quá “bội thực” vì những tựa game sinh tồn với những mô típ lặp đi lặp lại và gần như không hề có một ý tưởng nào mới từ những nhà phát hành game “mì ăn liền”.

Những game dạng này thường đi theo 2 hướng, Battle Royale (BR) – nơi bạn sẽ chiến đấu với những người chơi khác để là người sống sót cuối cùng và Survival – nơi mà sinh tồn là thứ quan trọng nhất, còn việc chiến đấu chỉ là phụ và cũng để phục vụ mục đích sinh tồn mà thôi.

Thông thường, những tựa game (BR) thường do những ông lớn phát hành, vì những tựa game này sẽ có lượng người truy cập cùng lúc khổng lồ (lên tới gần 100 người cùng lúc). Những hãng game nhỏ sẽ ưu tiên phát triển dòng game Survival hơn, do những tựa game này thường đi theo hướng Offline, do đó sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí về server và ổn định đường truyền.

Nhưng bạn đã bao giờ tưởng tượng được, có một tựa game kết hợp được cả 2 yếu tố BR và Survival lại với nhau chưa? Đây là ý tưởng đã từng có nhiều tựa game làm ra, nhưng chỉ là một số rất nhỏ, mà tiêu biểu trong số đó chính là Last Island of Survival.

Tựa game do một hãng game của Trung Quốc phát triển, nhưng họ vẫn sẵn sàng thử thách với một trò chơi có gameplay khủng như vậy. Do đó, không lạ khi tựa game vẫn đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống chỉ sau thời gian ngắn ra mắt.

Hướng dẫn tải game Last Island of Survival về điện thoại của bạn

Bạn lựa chọn 1 trong 2 trang sau đây: LMHMOD hoặc SACHVUI.VN để download apk Last Island of Survival và làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và tìm kiếm với từ khóa Last Island of Survival.
  • Bước 2: Chọn đúng đường link phù hợp cho hệ điều hành IOS/Android của bạn và bấm tải xuống Last Island of Survival.
  • Bước 3: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Last Island of Survival bằng file đã tải.
  • Bước 4: Bắt đầu Last Island of Survival bằng việc ấn vào ứng dụng vừa cài đặt.

Những điểm thú vị của Last Island of Survival

Last Island of Survival

Lối chơi

Cũng giống như các tựa game BR khác, bạn sẽ được thả trực tiếp xuống một hòn đảo cùng gần 99 người khác. Lúc này, cuộc chiến sinh tồn của bạn sẽ bắt đầu và bạn sẽ cần làm quen các nút điều khiển trước khi bắt đầu.

Thật may mắn vì hệ thống điều khiển của game có phần giống các tựa game hành động truyền thống khác. Do đó chắc chắn bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể làm quen nó.

Khi vừa đáp đất, bạn sẽ được trang bị một chiếc rìu đá, đây là công cụ gần như vạn năng trong game. Nó có thể giúp bạn thu thập các nguyên liệu để xây dựng các căn cứ của riêng mình.

Không giống như những trò chơi BR khác, nơi mà bạn chỉ có thể bắn súng và núp lùm, tựa game này cho phép bạn xây dựng một căn nhà của riêng mình. Đây là nơi bạn có thể lập ra căn cứ để phòng thủ, cũng là nơi trữ nguyên liệu và vũ khí vô cùng hiệu quả.

Đồ hoạ

Mặc dù do 1 studio nhỏ phát triển nhưng chất lượng đồ hoạ trong game không hề thua kém những tựa game do các ông lớn phát triển như Fortnite, PUBG, … Bạn sẽ thấy các chi tiết được xây dựng vô cùng chỉn chu và chân thực.

Bên cạnh đó, game cũng cho phép bạn tạo ra một nhân vật với các hình dáng và giới tính khác nhau. Các hiệu ứng của nhân vật và skin cũng rất bắt mắt, giúp bạn cảm giác phấn khích khi đang điều khiển họ.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi Last Island of Survival

Last Island of Survival

Tôi có cần kết nối internet khi chơi?

Phiên bản Last Island of Survival giúp bạn có thể chơi offline.

Last Island of Survival có hỗ trợ tiếng Việt không?

Hiện Last Island of Survival chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

Tôi có phải trả phí khi cài đặt game Last Island of Survival?

Tất cả ứng dụng bao gồm cả Last Island of Survival từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN đều miễn phí và không yêu cầu bạn bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào.

Tại sao nên sử dụng phiên bản MOD của Last Island of Survival từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN?

Phiên bản Last Island of Survival từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN chỉ được MOD để giúp mở khóa các tính năng trả phí, hoàn toàn không can thiệp vào nội dung game và không yêu cầu truy cập vào điện thoại của bạn.

DOWNLOAD (89MB)
How To Install Apps Games
0/5 (0 votes)