Empire Warriors Premium MOD APK 2.4.52 (Mua sắm miễn phí)
Empire Warriors Premium MOD APK 2.4.52 (Mua sắm miễn phí)

Empire Warriors Premium MOD APK 2.4.52 (Mua sắm miễn phí)

By pew999 - 21 Tháng Mười Một, 2022
Name Empire Warriors Premium
Version 2.4.52
MOD Features Mua sắm miễn phí
Size 91MB
Requires Android 5.0+
Category Game Mod Apk
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher ZITGA
Genre
Update 21 Tháng Mười Một, 2022 (6 ngày ago )
DOWNLOAD (91MB)
How To Install Apps Games
5/5 - (1 bình chọn)

Empire Warriors Premium là tựa game thủ thành vô cùng hấp dẫn. Trò chơi được phát triển ZITGA, đây là hãng game đã có nhiều sản phẩm thủ thành vô cùng nổi tiếng trên kho ứng dụng hiện nay.

Giới thiệu tựa game Empire Warriors Premium

Empire Warriors Premium

Empire Warriors Premium có bối cảnh tại vương quốc Endia, nơi đang bị một thế lực đen tối có tên Grando tấn công và xâm lược. Bạn sẽ vào vai hoàng tử Jave, niềm hy vọng của vương quốc, chỉ huy đội quân phòng thủ vương quốc.

Những tên lính từ Grando do Orcs – chúa tể bóng tối chỉ huy và có sức mạnh vô cùng lớn. Quân đội và người dân của bạn sẽ đứng trước mối nguy hiểm vô cùng lớn và dường như không thể chịu đựng thêm được nữa.

Bạn dường như là ánh sáng của vương quốc, là người được các nhà tiên tri nhắc tới như sự cứu rỗi của người dân. Chính vì vậy, bảo vệ vương quốc và tiêu diệt toàn bộ kẻ địch xâm lược, đó chính là nhiệm vụ của bạn.

Chịu trách nhiệm chính cho việc phòng thủ chính là những toà thành bên cạnh lối đi chính. Bạn sẽ không cần dùng quá nhiều quân đội để phòng thủ, chính vì vậy lối chơi này sẽ giúp bạn thảnh thơi hơn rất nhiều.

Hướng dẫn tải game Empire Warriors Premium về điện thoại của bạn

Bạn lựa chọn 1 trong 2 trang sau đây: LMHMOD hoặc SACHVUI.VN để download apk Empire Warriors Premium và làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và tìm kiếm với từ khóa Empire Warriors Premium.
  • Bước 2: Chọn đúng đường link phù hợp cho hệ điều hành IOS/Android của bạn và bấm tải xuống Empire Warriors Premium.
  • Bước 3: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Empire Warriors Premium bằng file đã tải.
  • Bước 4: Bắt đầu Empire Warriors Premium bằng việc ấn vào ứng dụng vừa cài đặt.

Những điểm thú vị của Empire Warriors Premium

Empire Warriors Premium

Phòng thủ vương quốc

Kẻ địch của bạn sẽ không chỉ là những binh lính thông thường, mà đám quái vật như quỷ lùn, orc, … cũng góp mặt trong đội quân xâm lược thế giới của bạn. Chính vì vậy, đội quân này dường như là bất khả chiến bại và bạn sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn khi đối mặt với chúng.

Bạn sẽ phải phòng thủ những con đường độc đạo dẫn vào trung tâm vương quốc. Thật may mắn vì chúng chỉ đi theo duy nhất con đường đó chứ không tản mát ra các hướng. Tuy vậy, bạn phải phòng thủ bằng những toà tháp, chứ không hề được điều khiển quân đội.

Hệ thống toà tháp phòng thủ

Game cho phép bạn sử dụng 4 loại tháp để phòng thủ. Chúng được đặt tên là Tháp Sét, Tháp Cung Thủ, Tháp Golem và Tháp Phép Thuật. Bạn cần lựa chọn ra loại tháp hợp lý để xây dựng kế hoạch phòng thủ cho riêng mình.

Bạn cũng cần kết hợp các toà tháp lại với nhau, vì đám kẻ địch sẽ tấn công bạn với tất cả những gì mà chúng có. Do vậy kết hợp sức mạnh của các toà tháp lại với nhau sẽ tạo ra phương thức phòng thủ hữu hiệu nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nâng cấp các toà tháp này để giúp việc phòng thủ hiệu quả hơn. Bạn có thể làm việc đó thông qua số tiền thưởng nhận được sau mỗi màn chơi để tối ưu hoá chiến thuật cho bản thân.

Chế độ chơi

Ngoài các màn đấu theo nhiệm vụ, tựa game cũng có chế độ Endless, nơi bạn sẽ chiến đấu mà không có bất kỳ giới hạn nào về thời gian cũng như nhiệm vụ. Tuy vậy, việc bạn cần làm sẽ là phòng thủ tới khi nào không thể trụ vững được nữa.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi Empire Warriors Premium

Empire Warriors Premium

Tôi có cần kết nối internet khi chơi?

Phiên bản Empire Warriors Premium giúp bạn có thể chơi offline.

Empire Warriors Premium có hỗ trợ tiếng Việt không?

Hiện Empire Warriors Premium chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

Tôi có phải trả phí khi cài đặt game Empire Warriors Premium?

Tất cả ứng dụng bao gồm cả Empire Warriors Premium từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN đều miễn phí và không yêu cầu bạn bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào.

Tại sao nên sử dụng phiên bản MOD của Empire Warriors Premium từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN?

Phiên bản Empire Warriors Premium từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN chỉ được MOD để giúp mở khóa các tính năng trả phí, hoàn toàn không can thiệp vào nội dung game và không yêu cầu truy cập vào điện thoại của bạn.

DOWNLOAD (91MB)
How To Install Apps Games
0/5 (0 votes)