Tải Dragon Land MOD APK – phiêu lưu thế giới rồng trong Dragon Land (Vô Hạn Tiền Xu, Kim Cương)
Tải Dragon Land MOD APK – phiêu lưu thế giới rồng trong Dragon Land (Vô Hạn Tiền Xu, Kim Cương)

Tải Dragon Land MOD APK – phiêu lưu thế giới rồng trong Dragon Land (Vô Hạn Tiền Xu, Kim Cương)

By pew999 - 22 Tháng Mười, 2022
Price FREE
Genre
Update 22 Tháng Mười, 2022 (1 tháng ago )
DOWNLOAD ()
How To Install Apps Games
Rate this post

Dragon Land là một tựa game phiêu lưu với nhân vật chính là những chú rồng vui nhộn và đầy màu sắc. Trò chơi sẽ cho bạn những trải nghiệm vui nhộn và vô cùng hấp dẫn với những chú rồng đáng yêu. 

Giới thiệu tựa game Dragon Land

Dragon Land

Dragon Land sẽ cho bạn trải nghiệm một thế giới rồng đầy màu sắc, bạn cũng sẽ được nhập vai vào một trong những chú rồng này để tham gia những cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn.

Những chú rồng sẽ trở thành những nhân vật chính và phải tham gia những màn chơi vô cùng gay cấn. Hãy cùng những nhân vật đáng yêu này vượt qua những chướng ngại vật và trải nghiệm thế giới trong game.

Với một thế giới rộng lớn và những nhiệm vụ hấp dẫn, những chú rồng sẽ phải trải qua những màn chơi với độ khó cao khi đối diện với những kẻ thù vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, chế độ chơi của game cũng vô cùng đa dạng và bạn sẽ được trải nghiệm qua các nhiệm vụ mà game đưa ra.

Trò chơi cũng không quá khó để làm quen, khi hầu hết thao tác khi chơi chỉ xoay quanh việc vượt các chướng ngại vật, nhảy qua các hàng rào và tiêu diệt những con quái vật bằng cách nhảy lên đầu chúng.

Hướng dẫn tải game Dragon Land về điện thoại của bạn

Bạn lựa chọn 1 trong 2 trang sau đây: LMHMOD hoặc SACHVUI.VN để download apk Dragon Land và làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và tìm kiếm với từ khóa Dragon Land.
  • Bước 2: Chọn đúng đường link phù hợp cho hệ điều hành IOS/Android của bạn và bấm tải xuống Dragon Land.
  • Bước 3: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Dragon Land bằng file đã tải.
  • Bước 4: Bắt đầu Dragon Land bằng việc ấn vào ứng dụng vừa cài đặt.

Những điểm thú vị của Dragon Land

Dragon Land

Chế độ chơi

Trò chơi sẽ bao gồm cả chế độ chơi đơn và chế độ chơi mạng.

Trong đó, chế độ chơi đơn sẽ gồm chế độ Chơi Nhanh và Chiến Dịch. Chế độ Chơi Nhanh có nhiệm vụ chính là thu thập những đồng Coin để tập hợp lại thành Gem. Điều quan trọng của chế độ này là bạn phải tránh né sự tấn công của những quái vật bảo vệ nơi đây.

Còn chế độ Chiến Dịch, những chú rồng sẽ thực hiện một loạt những nhiệm vụ mà game yêu cầu, đây là kiểu chơi theo dạng phiêu lưu và bạn sẽ phải giải cứu bạn bè của mình đang bị mắc kẹt bởi đám quái vật.

Còn chế độ chơi mạng, bạn sẽ được tham gia các giải đấu với những người chơi khác. Phần thưởng của chế độ này không hề nhỏ và sẽ có một bảng xếp hạng để có thể đánh giá các màn đấu của bạn.

Hệ thống vật phẩm

Sau khi đã chiến thắng các nhiệm vụ trong game, bạn sẽ nhận được những vật phẩm như Chìa Khóa, Gem và Pha Lê. Đây là những món đồ giúp bạn có thể mua được những trang bị cho chú rồng của mình.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn cũng có thể nhận được các đồng tiền thưởng, số tiền này cũng khá hữu ích khi bạn sẽ dùng chúng để nâng cấp các trang bị có sẵn.

Bên cạnh đó, game cũng duy trì hệ thống giao diện – skin, những skin này cần gem để có thể mua chúng. Tuy vậy, các bộ skin không chỉ làm đẹp nhân vật của bạn, mà còn giúp nâng cao tỷ lệ nhận thưởng.

Bạn cũng có thể mua sắm những nhân vật rồng mới và nâng cấp chúng. Tuy nhiên việc nâng cấp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào số lượng rồng hiện tại của bạn. Hoàn thành nhiệm chính là cách mở khóa rồng một cách nhanh nhất, bên cạnh việc mua chúng trực tiếp từ cửa hàng.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi Dragon Land

Dragon Land

Tôi có cần kết nối internet khi chơi?

Phiên bản Dragon Land giúp bạn có thể chơi offline.

Dragon Land có hỗ trợ tiếng Việt không?

Hiện Dragon Land chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

Tôi có phải trả phí khi cài đặt game Dragon Land?

Tất cả ứng dụng bao gồm cả Dragon Land từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN đều miễn phí và không yêu cầu bạn bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào.

Tại sao nên sử dụng phiên bản MOD của Dragon Land từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN?

Phiên bản Dragon Land từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN chỉ được MOD để giúp mở khóa các tính năng trả phí, hoàn toàn không can thiệp vào nội dung game và không yêu cầu truy cập vào điện thoại của bạn.

DOWNLOAD ()
How To Install Apps Games
0/5 (0 votes)