Tải Dino Tamers MOD APK – thuần phục khủng long trong Dino Tamers (Free Craft, Research)
Tải Dino Tamers MOD APK – thuần phục khủng long trong Dino Tamers (Free Craft, Research)

Tải Dino Tamers MOD APK – thuần phục khủng long trong Dino Tamers (Free Craft, Research)

By pew999 - 21 Tháng Mười Một, 2022
Price FREE
Genre
Update 21 Tháng Mười Một, 2022 (6 ngày ago )
DOWNLOAD ()
How To Install Apps Games
5/5 - (1 bình chọn)

Dino Tamers là tựa game nói về những sinh vật thời tiền sử với lối chơi kết hợp sinh tồn và xây dựng. Trò chơi sẽ cho bạn tự xây một công viên khủng long cho riêng mình và khám phá môi trường thiên nhiên hoang dã thời kỳ tiền sử.

Giới thiệu tựa game Dino Tamers

Dino Tamers

Khủng long có lẽ là đối tượng còn rất nhiều tiềm năng để có thể là chủ đề khai thác trong thế giới game. Những năm gần đây, đây là chủ đề được khá nhiều nhà làm game quan tâm và khai thác tiêu biểu như ARK hay Jurassic Park.

Tuy vậy, 2 tựa game đó đi theo 2 lối chơi khác biệt nhau hoàn toàn và gần như không có sự liên quan tới nhau. Giữa một bên là một lối chơi sinh tồn thuần phục khủng long và một bên là xây dựng và quản lý những công viên khủng long rộng lớn.

Dino Tamers là tựa game kết hợp cả 2 yếu tố đó lại với nhau, khi cho phép bạn đi tìm kiếm những loài khủng long khổng lồ, thuần phục nó và nuôi nhốt chúng trong một khu bảo tồn thiên nhiên rộng lớn.

Tựa game sẽ cho bạn trải nghiệm thế giới hùng vĩ thời kỳ tiền sử với những con quái vật khổng lồ. Bạn sẽ quay ngược thời gian về thời kỳ thế giới còn sơ khai và những loài sinh vật to lớn này còn đang thống trị trái đất.

Hướng dẫn tải game Dino Tamers về điện thoại của bạn

Bạn lựa chọn 1 trong 2 trang sau đây: LMHMOD hoặc SACHVUI.VN để download apk Dino Tamers và làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và tìm kiếm với từ khóa Dino Tamers.
  • Bước 2: Chọn đúng đường link phù hợp cho hệ điều hành IOS/Android của bạn và bấm tải xuống Dino Tamers.
  • Bước 3: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Dino Tamers bằng file đã tải.
  • Bước 4: Bắt đầu Dino Tamers bằng việc ấn vào ứng dụng vừa cài đặt.

Những điểm thú vị của Dino Tamers

Dino Tamers

Lối chơi

Câu chuyện của game bắt đầu khi con người quay ngược thời gian về với với thời kỳ tiền sử để kiếm một môi trường sống trong lành và không bị ô nhiễm. Lúc này, những loài khủng long còn đang làm chủ trái đất và con người phải quyết định xem ai mới là người đứng đầu chuỗi thức ăn.

Bằng sự thông minh của mình, con người đã xây dựng những chuồng nuôi nhốt và quyết định phải thuần hóa những loài sinh vật khổng lồ này. Những loài “vật nuôi” mới này cũng tỏ ra hữu ích khi có thể thành một loài thú nuôi đích thực với khả năng chuyên chở và săn bắt rất vượt trội.

Trò chơi bắt đầu ngay vào việc bạn phải đi săn những con khủng long bằng những công cụ hiện đại nhất và biến chúng trở thành vật nuôi mới của mình. Sau đó bạn có thể đem chúng về và nuôi nhốt vào trong những khu căn cứ hiện đại được xây dựng ngay cạnh khu rừng.

Sau khi đã có một loài khủng long cho riêng mình, bạn có thể thoải mái sử dụng chúng trong việc riêng của mình như nâng cấp chúng trong phòng thí nghiệm hoặc tham gia vào các đấu trường PvP hay với AI.

Số lượng khủng long đông đảo

Tựa game có một khối lượng khủng long vô cùng đông đúc và cũng được chia ra theo loại từ ăn thịt cho tới ăn cỏ, trên trời hoặc dưới đất.

Bạn có thể dành nhiều sự chú ý cho khủng long ăn thịt, tiêu biểu là T-Rex hay Raptor,… những loài này có sức mạnh vô cùng mạnh mẽ và chúng cũng là những loài khó thuần hóa nhất.

Bên cạnh đó, những loài khủng long ăn cỏ sẽ dễ dàng để tìm kiếm và thuần hoá hơn, bạn có thể nhìn thấy chúng ở mọi nơi trong game và cũng không tốn quá nhiều quả cầu để có thể bắt chúng.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi Dino Tamers

Dino Tamers

Tôi có cần kết nối internet khi chơi?

Phiên bản Dino Tamers giúp bạn có thể chơi offline.

Dino Tamers có hỗ trợ tiếng Việt không?

Hiện Dino Tamers chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

Tôi có phải trả phí khi cài đặt game Dino Tamers?

Tất cả ứng dụng bao gồm cả Dino Tamers từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN đều miễn phí và không yêu cầu bạn bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào.

Tại sao nên sử dụng phiên bản MOD của Dino Tamers từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN?

Phiên bản Dino Tamers từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN chỉ được MOD để giúp mở khóa các tính năng trả phí, hoàn toàn không can thiệp vào nội dung game và không yêu cầu truy cập vào điện thoại của bạn.

DOWNLOAD ()
How To Install Apps Games
0/5 (0 votes)