Critical Strike Offline MOD APK 1.0.70 (Vô Hạn Tiền)
Critical Strike Offline MOD APK 1.0.70 (Vô Hạn Tiền)

Critical Strike Offline MOD APK 1.0.70 (Vô Hạn Tiền)

By pew999 - 14 Tháng Mười Một, 2022
Name Critical Strike Offline
Version 1.0.70
MOD Features Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Size 53MB
Requires Android 4.4
Category Game Mod Apk
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher Gunfire Game
Genre
Update 14 Tháng Mười Một, 2022 (2 tuần ago )
DOWNLOAD (53MB)
How To Install Apps Games
5/5 - (1 bình chọn)

Critical Strike Offline là tựa game bắn súng ngoại tuyến hấp dẫn theo phong cách của Counter-Strike vô cùng nổi tiếng. Trò chơi là sự kết hợp giữa lối chơi gay cấn, thú vị với hình ảnh vừa phải phù hợp cho hệ máy nhẹ.

Giới thiệu tựa game Critical Strike Offline

Critical Strike Offline

Chắc chắn những fan của thể loại bắn súng không thể nào không biết tới Counter Strike, nhất là phiên bản CS 1.6 cực kỳ nổi tiếng trên hệ máy PC. Trò chơi được đưa vào làm bộ môn thi đấu chính thức của nhiều giải eSport trong nhiều năm trước khi được thay thế bằng CSGO – truyền nhân của phiên bản 1.6.

Vậy bạn có bao giờ hình dung được CS 1.6 xuất hiện trên PC sẽ như thế nào không? Critical Strike Offline chính là trò chơi kế thừa những gì xuất sắc nhất của phiên bản 1.6 với một hình ảnh chất lượng nhưng mang đồ hoạ vừa phải.

Trò chơi mang lại cảm giác y hệt như những trải nghiệm của bạn về tựa game CS 1.6 xuất hiện trên PC vậy. Hệ thống súng và các bản đồ được phát triển gần như y hệt với những gì CS 1.6 đã thể hiện trên hệ máy PC.

Tuy nhiên, điểm trừ nho nhỏ đó chính là bạn có thể chơi tựa game này ngoại tuyến với các AI do máy tạo ra. Điều này khiến nhiều người khá thất vọng vì bạn sẽ không thể đối đầu trực tiếp với bạn bè hoặc với những người chơi khác trên thế giới.

Hướng dẫn tải game Critical Strike Offline về điện thoại của bạn

Bạn lựa chọn 1 trong 2 trang sau đây: LMHMOD hoặc SACHVUI.VN để download apk Critical Strike Offline  và làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và tìm kiếm với từ khóa Critical Strike Offline.
  • Bước 2: Chọn đúng đường link phù hợp cho hệ điều hành IOS/Android của bạn và bấm tải xuống Critical Strike Offline.
  • Bước 3: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Critical Strike Offline bằng file đã tải.
  • Bước 4: Bắt đầu Critical Strike Offline bằng việc ấn vào ứng dụng vừa cài đặt.

Những điểm thú vị của Critical Strike Offline

Critical Strike Offline

Lối chơi

Giống như CS 1.6, các trận chiến trong game sẽ xoay quanh 2 phe là Counter-Terrorist (chống khủng bố) và Terrorist (khủng bố), tuy vậy bạn chỉ có thể được nhập vai vào phe Counter-Terrorist để chống lại âm mưu của những tên khủng bố.

Giờ đây trò chơi sẽ theo dạng nhiệm vụ mà mỗi nhiệm vụ sẽ ở các bản đồ khác nhau chứ không tuân theo lối chơi chọn bản đồ – đối đầu trực tiếp như bản Counter-Strike nữa. Hệ thống nhiệm vụ trong game có nhiều cấp độ từ dễ tới khó nhưng nhìn chung vẫn xoay quanh lối chơi là tiêu diệt hết tất cả đối phương.

Khi mới đầu chơi, bạn sẽ được cung cấp một số tiền nhỏ để mua sắm vũ khí và trang bị, số tiền này sẽ tăng dần phụ thuộc vào nhiệm vụ của bạn, nếu mức độ cao, số tiền ban đầu được cung cấp cũng sẽ tăng theo.

Hệ thống vũ khí

Để tiêu diệt đám khủng bố một cách hiệu quả, thứ bạn cần quan tâm chắc chắn đó là những khẩu súng và trang bị của bản thân. Hệ thống súng của game thực sự không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản 1.6 nhưng có thêm một số trang bị mới như túi sơ cứu để giúp bạn hồi máu, giày để di chuyển nhanh hơn, …

Hệ thống vũ khí trong game vẫn được chia theo các loại súng như súng ngắn, shotgun, tiểu liên, súng trường, … Đặc biệt một số khẩu súng mới cũng được thêm vào như RPG hay súng máy, …

Tuy vậy, bạn sẽ cần hoàn thành nhiều nhiệm vụ để mở khoá ra các các khẩu súng mạnh mẽ hơn mới có thể mua và sử dụng chúng. Còn ở các nhiệm vụ đầu, bạn chỉ có thể sử dụng những khẩu như súng lục USP hay súng trường M4, AK mà thôi.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi Critical Strike Offline

Critical Strike Offline

Tôi có cần kết nối internet khi chơi?

Phiên bản Critical Strike Offline giúp bạn có thể chơi offline.

Critical Strike Offline  có hỗ trợ tiếng Việt không?

Hiện Critical Strike Offline chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

Tôi có phải trả phí khi cài đặt game Critical Strike Offline?

Tất cả ứng dụng bao gồm cả Critical Strike Offline từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN đều miễn phí và không yêu cầu bạn bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào.

Tại sao nên sử dụng phiên bản MOD của Critical Strike Offline từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN?

Phiên bản Critical Strike Offline từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN chỉ được MOD để giúp mở khóa các tính năng trả phí, hoàn toàn không can thiệp vào nội dung game và không yêu cầu truy cập vào điện thoại của bạn.

DOWNLOAD (53MB)
How To Install Apps Games
0/5 (0 votes)