Tải Chú Bé Rồng MOD APK – phiêu lưu tìm ngọc rồng trong Chú Bé Rồng (Vô hạn tiền)
Tải Chú Bé Rồng MOD APK – phiêu lưu tìm ngọc rồng trong Chú Bé Rồng (Vô hạn tiền)

Tải Chú Bé Rồng MOD APK – phiêu lưu tìm ngọc rồng trong Chú Bé Rồng (Vô hạn tiền)

By pew999 - 21 Tháng Mười Một, 2022
Price FREE
Genre
Update 21 Tháng Mười Một, 2022 (6 ngày ago )
DOWNLOAD ()
How To Install Apps Games
5/5 - (1 bình chọn)

Chú Bé Rồng là tựa game thuần Việt trên di động lấy chủ đề bộ truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng cực kỳ nổi tiếng. Tựa game phiêu lưu này chắc chắn sẽ cho bạn hoài niệm về tuổi thơ một cách trọn vẹn.

Giới thiệu tựa game Chú Bé Rồng

Chú Bé Rồng

Nếu tuổi thơ của bạn lớn lên cùng những chiếc điện thoại di động cục gạch của Nokia, thời đã có mạng 2G thông qua GPRS cùng tốc độ download không thể nào chậm hơn, thì chắc chắn bạn sẽ không thể không biết tới những tựa game như Avatar, Ninja School.

Đây là các tựa game phải xếp vào hàng huyền thoại, vì các tựa game này đều do hãng sản xuất game Việt Nam là TeaMobi phát hành. Những trò chơi này thường cho người chơi khám phá thế giới mở, phiêu lưu, hành động và đặc biệt là bạn có thể tương tác với người chơi khác một cách cực kỳ dễ dàng.

Tiếp nối thành công đó, với hệ máy Android và iOS, TeaMobi đã phát hành Chú Bé Rồng, một tựa game mà có lẽ khi nhắc đến bạn sẽ cảm thấy gợi nhắc ngay tới loạt truyện Bảy Viên Ngọc Rồng hay Dragon Ball vô cùng nổi tiếng.

Trò chơi cũng mang một thế giới mở, nơi người chơi sẽ di chuyển qua lại giữa các khu vực rộng lớn, hoàn thành nhiệm vụ và giao lưu, tương tác với những người chơi khác. Tựa game có nhiều gợi nhắc tới những trò chơi của TeaMobi từng phát triển trong quá khứ.

Hướng dẫn tải game Chú Bé Rồng về điện thoại của bạn

Bạn lựa chọn 1 trong 2 trang sau đây: LMHMOD hoặc SACHVUI.VN để download apk Chú Bé Rồng và làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và tìm kiếm với từ khóa Chú Bé Rồng.
  • Bước 2: Chọn đúng đường link phù hợp cho hệ điều hành IOS/Android của bạn và bấm tải xuống Chú Bé Rồng.
  • Bước 3: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Chú Bé Rồng bằng file đã tải.
  • Bước 4: Bắt đầu Chú Bé Rồng bằng việc ấn vào ứng dụng vừa cài đặt.

Những điểm thú vị của Chú Bé Rồng

Chú Bé Rồng

Lối chơi

Khi mới bắt đầu game, bạn sẽ được chọn thế giới để từ đó chọn lựa ra những nhân vật mình yêu thích. Như trên Trái đất, bạn có thể chọn Gohan, Yamcha, Krillin, Shaiya có Radix, Kakarot, Vegeta, hay Picolo trên hành tinh Namek.

Ở mỗi một hành tinh, sẽ có những đặc trưng riêng về khung cảnh, các nhân vật phụ NPC và cả hệ thống nhiệm vụ cũng như những trang bị. Trò chơi cũng sử dụng hệ thống điều khiển khá cơ bản giúp bạn có thể làm quen một cách dễ dàng.

Bạn cũng có thể thay đổi vũ khí trang bị cho nhân vật để có thể giúp tăng thông số của họ. Bên cạnh đó các trang bị như giáp, quần, giày, … sẽ là món “trang sức” tuyệt vời cho nhân vật của bạn.

Hệ thống điểm

Có rất nhiều kỹ năng mà có lẽ bạn đã quen mặt trong Bảy Viên Ngọc Rồng như Kamehameha hay Dịch chuyển tức thời, … Tin vui là tất cả chúng đều xuất hiện trong game và bạn sẽ cần học chúng thông qua hệ thống điểm nhận được khi tăng cấp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng chúng để nâng cấp các kỹ năng nội và các thông số nhân vật như sức mạnh, thanh máu, năng lượng, …

Đồ hoạ

Trung thành với đồ hoạ 2D giống với các tựa game đầu tiên của hãng, nhưng trò chơi vẫn được thiết kế với độ chi tiết vô cùng cao. Các hiệu ứng và âm thanh của game cũng được làm rất chỉn chu và kỹ lưỡng.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi Chú Bé Rồng

Chú Bé Rồng

Tôi có cần kết nối internet khi chơi?

Phiên bản Chú Bé Rồng giúp bạn có thể chơi offline.

Chú Bé Rồng có hỗ trợ tiếng Việt không?

Hiện Chú Bé Rồng chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

Tôi có phải trả phí khi cài đặt game Chú Bé Rồng?

Tất cả ứng dụng bao gồm cả Chú Bé Rồng từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN đều miễn phí và không yêu cầu bạn bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào.

Tại sao nên sử dụng phiên bản MOD của Chú Bé Rồng từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN?

Phiên bản Chú Bé Rồng từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN chỉ được MOD để giúp mở khóa các tính năng trả phí, hoàn toàn không can thiệp vào nội dung game và không yêu cầu truy cập vào điện thoại của bạn.

DOWNLOAD ()
How To Install Apps Games
0/5 (0 votes)