CarX Drift Racing 2 MOD APK 1.21.0 (Menu, Mở Khóa, Mua sắm miễn phí)
CarX Drift Racing 2 MOD APK 1.21.0 (Menu, Mở Khóa, Mua sắm miễn phí)

CarX Drift Racing 2 MOD APK 1.21.0 (Menu, Mở Khóa, Mua sắm miễn phí)

By pew999 - 21 Tháng Mười Một, 2022
Name CarX Drift Racing 2
Version 1.21.0
MOD Features Menu, Mở Khóa, Mua sắm miễn phí
Size 1.8GB
Requires Android 5.0
Category Game Mod Apk
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher CarX Technologies
Genre
Update 21 Tháng Mười Một, 2022 (6 ngày ago )
DOWNLOAD (1.8GB)
How To Install Apps Games
Rate this post

CarX Drift Racing 2 là một tựa game với đề tài đua xe kết hợp với những cú thao diễn kỹ thuật drift. Với đồ hoạ chân thực và những hiệu ứng vật lý chân thực, chắc chắn game sẽ khiến bạn cảm thấy cuốn hút ngay từ những giây phút đầu tiên.

Giới thiệu tựa game CarX Drift Racing 2

CarX Drift Racing 2

Nếu là fan của những tựa game đua xe, chắc chắn những cú bẻ lái và drift là những hình ảnh cực “ngầu” trong mắt của bạn. Đây là cũng là một trong những động tác kỹ thuật tạo nên tên tuổi của tựa game CarX Drift Racing 2.

Trong tựa game này, không có những cuộc đua gay cấn với những chiếc xe có tốc độ kinh hồn. Mà điều bạn cần làm chính là thể hiện các pha biểu diễn kỹ thuật bằng những cú drift bốc lửa để giành được điểm và nhận về phần thưởng xứng đáng cho bản thân mình.

Nếu từng chơi các tựa game đua xe khác, chắc chắn bạn cũng từng thực hiện những cú đốt lốp này rồi. Nhưng ở các trò chơi đó, tốc độ mới làm nên tên tuổi của các tựa game, nhưng với CarX thì mọi chuyện hoàn toàn khác.

Bạn cần phô diễn kỹ thuật của mình và đó chính là cách để chiến thắng tựa game này. Drift không hề là một kỹ thuật dễ thực hiện và bạn cần phải kiểm soát thật tốt chiếc xe mới có thể tạo ra được một cú drift hoàn hảo.

Hướng dẫn tải game CarX Drift Racing 2 về điện thoại của bạn

Bạn lựa chọn 1 trong 2 trang sau đây: LMHMOD hoặc SACHVUI.VN để download apk CarX Drift Racing 2 và làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và tìm kiếm với từ khóa CarX Drift Racing 2.
  • Bước 2: Chọn đúng đường link phù hợp cho hệ điều hành IOS/Android của bạn và bấm tải xuống CarX Drift Racing 2.
  • Bước 3: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng CarX Drift Racing 2 bằng file đã tải.
  • Bước 4: Bắt đầu CarX Drift Racing 2 bằng việc ấn vào ứng dụng vừa cài đặt.

Những điểm thú vị của CarX Drift Racing 2

CarX Drift Racing 2

Hệ thống bản đồ

Thực sự mà nói, hệ thống bản đồ trong game không hề thua kém với các tựa game đua xe mà bạn đã biết. Các bản đồ cũng được tượng trưng cho những đất nước khác nhau và có cấp độ từ dễ tới khó và tăng dần theo thời gian.

Ở đây bạn sẽ phải thực hiện kỹ thuật điêu luyện của mình để có thể hoàn thành các phần chơi và mở ra các bản đồ mới và nhận được nhiều phần thưởng hơn cho mình.

Hệ thống siêu xe

Game có một hệ thống xe phải nói là cực kỳ đa dạng và ấn tượng. Tuy rằng tựa game không hề nói rõ chi tiết về loại và hãng xe, nhưng chắc chắn thông qua hình dáng, bạn có thể hình dung ra ngay chiếc xe mà mình đang sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo … một chiếc xe cho riêng mình qua hệ thống game cung cấp sẵn. Thêm vào đó, bạn có thể nâng cấp xe cho mình bằng các linh kiện là phần thưởng sau mỗi màn chơi.

Đồ hoạ

Được thiết kế trên nền tảng 3D với độ chi tiết cao, game có một hình ảnh vô cùng đặc sắc và chân thực. Đặc biệt phải kể đến hệ thống vật lý trong game được làm rất chi tiết và tỉ mỉ, các hiệu ứng về chuyển động, va chạm và ma sát được làm rất sát với thực tế.

Âm thanh cũng là một điểm cộng khi nó sẽ đem lại cho bạn một cảm giác như đang được ngồi trên chính chiếc xe ngoài đời thực. Với những tiếng động cơ gầm rú, tiếng phanh và ma sát, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy cực kỳ phấn khích với những gì diễn ra trong game.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi CarX Drift Racing 2

CarX Drift Racing 2

Tôi có cần kết nối internet khi chơi?

Phiên bản CarX Drift Racing 2 giúp bạn có thể chơi offline.

CarX Drift Racing 2 có hỗ trợ tiếng Việt không?

Hiện CarX Drift Racing 2 chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

Tôi có phải trả phí khi cài đặt game CarX Drift Racing 2?

Tất cả ứng dụng bao gồm cả CarX Drift Racing 2 từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN đều miễn phí và không yêu cầu bạn bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào.

Tại sao nên sử dụng phiên bản MOD của CarX Drift Racing 2 từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN?

Phiên bản CarX Drift Racing 2 từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN chỉ được MOD để giúp mở khóa các tính năng trả phí, hoàn toàn không can thiệp vào nội dung game và không yêu cầu truy cập vào điện thoại của bạn.

DOWNLOAD (1.8GB)
How To Install Apps Games
0/5 (0 votes)