Tải Bowmasters MOD APK – trở thành thiện xạ cùng Bowmasters (Vô Hạn Coins, Gems)
Tải Bowmasters MOD APK – trở thành thiện xạ cùng Bowmasters (Vô Hạn Coins, Gems)

Tải Bowmasters MOD APK – trở thành thiện xạ cùng Bowmasters (Vô Hạn Coins, Gems)

By pew999 - 21 Tháng Mười Một, 2022
Price FREE
Genre
Update 21 Tháng Mười Một, 2022 (6 ngày ago )
DOWNLOAD ()
How To Install Apps Games
5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn là fan của những tựa game bắn súng theo tọa độ như huyền thoại Gunbound hay Gunny mới đây thì Bowmasters sẽ là tựa game mà chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua.

Giới thiệu tựa game Bowmasters

Bowmasters

Như đã nói ở trên, Bowmasters là một trò chơi bắn súng tọa độ xuất hiện cả ở trên hệ điều hành Android và iOS. Trò chơi do Miniclip sản xuất, một hãng sản xuất và phát hành game nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Khác với những trò chơi bắn súng bình thường theo góc nhìn thứ nhất và thứ ba, những trò bắn súng toạ độ thường mang nặng yếu tố giải trí và vui nhộn kết hợp cùng một ít sự tính toán chứ không căng thẳng và kịch tính như các tựa game hành động kia.

Nếu bạn là người mới biết thể loại game này, thì trò chơi này cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc chạm vào màn hình và kéo theo chiều ngược lại rồi buông tay ra để nhân vật của bạn có thể phóng vũ khí về phía đối phương.

Tựa game này rất dễ làm quen nhưng để trở thành người chơi giỏi sẽ không hề dễ dàng chút nào. Bạn cần tính toán thật chuẩn xác lực bắn và góc bắn để thực hiện được một cú bắn trúng đích.

Bạn và kẻ địch sẽ bắn theo lượt và chỉ cần bắn trượt một cú, kẻ địch có thể tiêu dịch bạn nhanh hơn. Ngoài ra, một cú bắn headshot cũng sẽ gây nhiều sát thương hơn các bộ phận khác.

Hướng dẫn tải game Bowmasters về điện thoại của bạn

Bạn lựa chọn 1 trong 2 trang sau đây: LMHMOD hoặc SACHVUI.VN để download apk Bowmasters và làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và tìm kiếm với từ khóa Bowmasters.
  • Bước 2: Chọn đúng đường link phù hợp cho hệ điều hành IOS/Android của bạn và bấm tải xuống Bowmasters.
  • Bước 3: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Bowmasters bằng file đã tải.
  • Bước 4: Bắt đầu Bowmasters bằng việc ấn vào ứng dụng vừa cài đặt.

Những điểm thú vị của Bowmasters

Bowmasters

Hệ thống nhân vật và vũ khí

Không chỉ có gameplay thú vị và vui nhộn, game còn có một hệ thống nhân vật đa dạng và dễ thương. Bạn có thể mở khoá chúng qua tiền trong game hoặc nạp tiền mặt.

Các nhân vật trong trò chơi có thể đã xuất hiện ở trong những vũ trụ điện ảnh hay truyện tranh. Vũ khí của nhân vật cũng thường là các vũ khí nổi tiếng đi cùng với tên tuổi của nhân vật.

Chế độ chơi đa dạng

Bowmasters có một chế độ chơi cực kỳ đa dạng và cũng vui nhộn.

Ở chế độ truyền thống, bạn sẽ đối mặt trực tiếp với một người chơi khác hoặc một nhân vật được điều khiển bằng máy tính. Đây chính là chế độ mà bạn có thể thể hiện được hết kỹ năng thiện xạ của mình.

Ngoài ra, game cũng có một số minigame như Bắn Táo hay Bắn Vịt để bạn có thể nhận được thêm các phần thưởng như giao diện nhân vật hay vũ khí, …

Thêm vào đó, trò chơi này cũng có các giải đấu giữa những người chơi trực tuyến diễn ra hàng tuần để tìm xem ai là người giỏi nhất, đó chính là nơi bạn có thể thể hiện được tài năng của mình.

Đồ hoạ

Game có đồ hoạ đi theo tông màu rất tươi sáng và vui nhộn, giúp giảm bớt những yếu tố kinh dị và máu me. Tuy vậy, trò chơi này vẫn không phù hợp cho trẻ em vì một số cảnh kinh dị như máu me và da thịt,…

Với đồ hoạ 2D nhưng hình ảnh cùng các chi tiết được thể hiện sắc nét, hài hước, game vẫn mang lại trải nghiệm đồ hoạ ở mức tốt so với các game bắn súng toạ độ khác.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi Bowmasters

Bowmasters

Tôi có cần kết nối internet khi chơi?

Phiên bản Bowmasters giúp bạn có thể chơi offline.

Bowmasters có hỗ trợ tiếng Việt không?

Hiện Bowmasters chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

Tôi có phải trả phí khi cài đặt game Bowmasters?

Tất cả ứng dụng bao gồm cả Bowmasters từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN đều miễn phí và không yêu cầu bạn bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào.

Tại sao nên sử dụng phiên bản MOD của Bowmasters từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN?

Phiên bản Bowmasters từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN chỉ được MOD để giúp mở khóa các tính năng trả phí, hoàn toàn không can thiệp vào nội dung game và không yêu cầu truy cập vào điện thoại của bạn.

DOWNLOAD ()
How To Install Apps Games
0/5 (0 votes)