Block City Wars MOD APK 7.2.3 (Vô Hạn Tiền)
Block City Wars MOD APK 7.2.3 (Vô Hạn Tiền)

Block City Wars MOD APK 7.2.3 (Vô Hạn Tiền)

By pew999 - 21 Tháng Mười Một, 2022
Name Block City Wars
Version 7.2.3
MOD Features Vô Hạn Tiền
Size 51MB
Requires Android 4.1+
Category Game Mod Apk
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher D-Games Apps
Genre
Update 21 Tháng Mười Một, 2022 (6 ngày ago )
DOWNLOAD (51MB)
How To Install Apps Games
5/5 - (1 bình chọn)

Block City Wars là một trò chơi thế giới mở kết hợp với đồ hoạ hình khối giống như Minecraft. Với yếu tố mở không có cốt truyện, game cho phép bạn tự do quậy phá và làm mọi thứ mà có thể bạn chưa từng làm trong đời.

Giới thiệu tựa game Block City Wars

Block City Wars

Block City Wars cho phép bạn làm mọi thứ phạm tội như cướp bóc, chiến đấu với cảnh sát và thanh toán lẫn nhau, … Bạn có thể chơi cùng với người chơi khác và cùng nhau lập nên một đội ăn ý và cùng nhau làm việc xấu.

Game có một đồ hoạ cực kỳ đặc trưng, với các khối hộp theo phong cách của Minecraft hay Roblox. Đây là sự kết hợp thú vị nhằm giảm bớt các yếu tố bạo lực và máu me ở các tựa game thế giới mở thường thấy.

Tất cả người chơi sẽ được thả vào một thành phố, nơi không hề có một luật lệ hay quy tắc nào cả. Mọi người sẽ tự “xử” nhau bằng bạo lực và vũ trang. Các mối hiềm khích trong game diễn ra giữa những băng đảng, cảnh sát và mafia, …

Bạn có thể làm mọi thứ mà mình thích, tuy vậy, những người chơi khác sẽ không để bạn làm điều đó một cách yên bình đâu. Vì ai khi bước vào trò chơi này cũng sẵn sàng một tâm thế … giết chóc, nên hãy chuẩn bị tinh thần nếu định vào đây chỉ để dạo chơi nhé.

Hướng dẫn tải game Block City Wars về điện thoại của bạn

Bạn lựa chọn 1 trong 2 trang sau đây: LMHMOD hoặc SACHVUI.VN để download apk Block City Wars và làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và tìm kiếm với từ khóa Block City Wars.
  • Bước 2: Chọn đúng đường link phù hợp cho hệ điều hành IOS/Android của bạn và bấm tải xuống Block City Wars.
  • Bước 3: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Block City Wars bằng file đã tải.
  • Bước 4: Bắt đầu Block City Wars bằng việc ấn vào ứng dụng vừa cài đặt.

Những điểm thú vị của Block City Wars

Block City Wars

Cuộc chiến băng đảng

Như đã nói ở trên, game không hề có một luật lệ nào cả và điều duy nhất bạn cần làm đó là tham gia các trận chiến băng đảng và làm những việc … vi phạm pháp luật. Xung đột từ những băng đảng sẽ là câu chuyện chính trong game.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm những việc xấu do những ông trùm xã hội đen thuê để nhận được các món tiền thưởng. Những việc này cũng sẽ giúp bạn hiểu thêm về thế giới ngầm trong game cùng các quy tắc do các ông trùm đề ra.

Làm mọi thứ bạn thích

Trong game, có hàng loạt thứ mà bạn có thể làm như đua xe, bắn súng, chiến đấu, cướp bóc, … Không có luật lệ hay quy tắc nào cả và làm người tốt hay xấu, lựa chọn là nằm ở chính bản thân bạn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng cảnh sát sẽ không để bạn thoải mái quậy phá đâu, họ sẽ luôn có mặt và cố gắng hạ gục bạn. Đừng dại dột tấn công họ nếu bạn cảm thấy mình chưa đủ … đồ nghề trong tay.

Hệ thống xe cộ và vũ khí

Không chỉ mở trong lối chơi và cốt truyện, bạn cũng được tha hồ trải nghiệm những phương tiện và vũ khí xịn sò và đời mới nhất. Bạn muốn lái một chiếc siêu xe hay những chiếc moto phân khối lớn? Bạn muốn một chiếc thuyền phản lực nước hay một chiếc trực thăng? Game sẽ cung cấp cho bạn những thứ đó.

Bên cạnh đó, thứ không thể thiếu trong các cuộc chiến băng đảng chính là hệ thống vũ khí. Game không chỉ cho bạn những khẩu súng bình thường như Ak47 hay M4, mà còn cả những khẩu súng tương lai như laser hay plasma.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi Block City Wars

Block City Wars

Tôi có cần kết nối internet khi chơi?

Phiên bản Block City Wars giúp bạn có thể chơi offline.

Block City Wars có hỗ trợ tiếng Việt không?

Hiện Block City Wars chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

Tôi có phải trả phí khi cài đặt game Block City Wars?

Tất cả ứng dụng bao gồm cả Block City Wars từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN đều miễn phí và không yêu cầu bạn bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào.

Tại sao nên sử dụng phiên bản MOD của Block City Wars từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN?

Phiên bản Block City Wars từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN chỉ được MOD để giúp mở khóa các tính năng trả phí, hoàn toàn không can thiệp vào nội dung game và không yêu cầu truy cập vào điện thoại của bạn.

DOWNLOAD (51MB)
How To Install Apps Games
0/5 (0 votes)