Tải Art of War Legions MOD APK – dẫn đầu đội quân của bạn trong Art of War Legions (Quân Đội, Vip, One HIT)
Tải Art of War Legions MOD APK – dẫn đầu đội quân của bạn trong Art of War Legions (Quân Đội, Vip, One HIT)

Tải Art of War Legions MOD APK – dẫn đầu đội quân của bạn trong Art of War Legions (Quân Đội, Vip, One HIT)

By pew999 - 2 Tháng Tám, 2022
Price FREE
Genre
Update 2 Tháng Tám, 2022 (4 tháng ago )
DOWNLOAD ()
How To Install Apps Games
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là fan của những trò chơi chiến thuật điều khiển quân như Total War trên máy tính? Bạn đang tìm kiếm một tựa game chiến thuật trên di động? Vậy Art of War Legions chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Giới thiệu tựa game Art of War Legions

Art of War Legions

Những tựa game chiến thuật từ trước tới nay luôn thu hút một số lượng người chơi khủng vì phong cách chơi của nó khác hoàn toàn với những tựa game hành động hay nhập vai. Bạn có thể sẽ dành hàng giờ đồng hồ cho chúng mà không cảm thấy nhàm chán.

Với Art of War Legions, bạn sẽ chỉ huy một quân đội của riêng mình chiến đấu chống lại một lực lượng quân địch hùng hậu. Bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ do game đề ra và số lượng binh lực của địch cũng như bạn sẽ thay đổi liên tục.

Tất nhiên những kẻ đối đầu với bạn sẽ có sức mạnh ngày càng tăng và lợi thế của bạn sẽ ngày càng giảm. Do vậy, một sự đầu tư kỹ lưỡng về chiến thuật là quân bài chủ chốt để giành chiến thắng.

Ban đầu, game có chiến trường khá nhỏ để bạn có thể làm quen với lối chơi. Chỉ có chín đơn vị quân bạn có thể tung ra chiến trường và khi bạn đã thành thục. Game sẽ mở rộng chiến trường để bạn có thể tha hồ chiến đầu trong một chiến trường rộng lớn hơn.

Hướng dẫn tải game Art of War Legions về điện thoại của bạn

Bạn lựa chọn 1 trong 2 trang sau đây: LMHMOD hoặc SACHVUI.VN để download apk Art of War Legions và làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và tìm kiếm với từ khóa Art of War Legions.
  • Bước 2: Chọn đúng đường link phù hợp cho hệ điều hành IOS/Android của bạn và bấm tải xuống Art of War Legions.
  • Bước 3: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Art of War Legions bằng file đã tải.
  • Bước 4: Bắt đầu Art of War Legions bằng việc ấn vào ứng dụng vừa cài đặt.

Những điểm thú vị của Art of War Legions

Art of War Legions

Bộ sưu tập tướng

Với lối chơi chiến thuật điển hình kèm với sự sắp xếp đội hình, game sẽ cho bạn cảm giác về một phong cách chơi dàn quân là chủ yếu. Tuy nhiên, sẽ có những màn chơi mà quân của bạn cực kỳ yếu thế trước quân địch. Do vậy, game đã tạo ra các hero – tướng để cho bạn một ưu thế trước quân địch.

Những vị tướng có các kỹ năng đặc biệt có thể càn quét quân địch trong chớp mắt, tất nhiên, các kỹ năng đều có thời gian hồi phục.

Bạn có thể mua hero ở trong các hộp thẻ ở cửa hàng và bằng gem. Chúng cũng được chia thành 3 loại cấp độ là rare, epic và legendary, tương đương với cấp độ quý hiếm của mình. Legendary là cấp độ mạnh nhất và có thông số không hero nào có thể sánh bằng.

Nâng cấp

Bạn có thể sử dụng tiền để nâng cấp cho cả binh lính và hero. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc giữa chiến thuật của mình và cả thông số của binh lính và hero.

Các hero sẽ có khả năng nâng cấp các kỹ năng cá nhân, các thông số về sức mạnh và phòng thủ. Còn binh lính thì chỉ có thể nâng cấp khi bạn bắt đầu trận đấu.

Nhiệm vụ

Game cũng có rất nhiều nhiệm vụ để bạn có thể hoàn thành nhằm nhận được tiền thưởng. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được tiền vàng và gem. Hãy sử dụng số tiền này để mua bán các thẻ bài hero và mua binh lính mới trong trận đấu.

Không những vậy, game cũng cho bạn các nhiệm vụ hàng ngày, bạn có thể hoàn thành chúng qua các trận đấu và nhận được phần thưởng để nâng cấp cho binh lính và hero của mình.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi Art of War Legions

Art of War Legions

Tôi có cần kết nối internet khi chơi?

Phiên bản Art of War Legions giúp bạn có thể chơi offline.

Art of War Legions có hỗ trợ tiếng Việt không?

Hiện Art of War Legions chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

Tôi có phải trả phí khi cài đặt game Art of War Legions?

Tất cả ứng dụng bao gồm cả Art of War Legions từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN đều miễn phí và không yêu cầu bạn bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào.

Tại sao nên sử dụng phiên bản MOD của Art of War Legions từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN?

Phiên bản Art of War Legions từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN chỉ được MOD để giúp mở khóa các tính năng trả phí, hoàn toàn không can thiệp vào nội dung game và không yêu cầu truy cập vào điện thoại của bạn.

DOWNLOAD ()
How To Install Apps Games
0/5 (0 votes)