Armored Squad MOD APK 2.7.0 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
Armored Squad MOD APK 2.7.0 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

Armored Squad MOD APK 2.7.0 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

By pew999 - 12 Tháng Mười Một, 2022
Name Armored Squad
Version 2.7.0
MOD Features Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Size 118MB
Requires Android 4.2
Category Game Mod Apk
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher FoxForce Games
Genre
Update 12 Tháng Mười Một, 2022 (2 tuần ago )
DOWNLOAD (118MB)
How To Install Apps Games
5/5 - (1 bình chọn)

Armored Squad là một tựa game chiến đấu và hành động lấy đề tài những cỗ máy robot khổng lồ. Bạn sẽ tự xây dựng một robot chiến đấu cho riêng mình và dùng nó tham gia và những cuộc chiến nảy lửa trong game.

Giới thiệu tựa game Armored Squad

Armored Squad

Với những ai yêu thích những cỗ máy khổng lồ như robot, chắc hẳn việc được ngắm nhìn những cỗ máy có sức mạnh khủng khiếp này hành động thực sự phấn khích. Tuy vậy, những tựa game robot thường chỉ cung cấp giới hạn cho bạn những con robot theo thiết kế đã có sẵn.

Armored Squad thì hoạt toàn ngược lại, game có khả năng tùy biến tuyệt vời và người chơi sẽ được thỏa sức sáng tạo trong game. Bạn sẽ tự thiết kế ra nhân vật của mình và dùng nó để chiến đấu với những người chơi khác.

Game có lối chơi là hành động qua góc nhìn thứ ba với nhân vật chính của bạn sẽ được đặt giữa màn hình. Nhờ vậy mà các pha hành động như bắn súng, cận chiến đều có thể được bao quát một cách tổng quát nhất.

Trò chơi mang đồ hoạ 3d với tông màu tươi sáng đầy màu sắc mang lại cảm giác vui nhộn nhưng cũng khiến bạn phải tập trung với những màn hành động đầy căng thẳng. Trò chơi cũng cắt giảm các yếu tố bạo lực để có thể phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Hướng dẫn tải game Armored Squad về điện thoại của bạn

Bạn lựa chọn 1 trong 2 trang sau đây: LMHMOD hoặc SACHVUI.VN để download apk Armored Squad và làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD hoặc SACHVUI.VN và tìm kiếm với từ khóa Armored Squad.
  • Bước 2: Chọn đúng đường link phù hợp cho hệ điều hành IOS/Android của bạn và bấm tải xuống Armored Squad.
  • Bước 3: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Armored Squad bằng file đã tải.
  • Bước 4: Bắt đầu Armored Squad bằng việc ấn vào ứng dụng vừa cài đặt.

Những điểm thú vị của Armored Squad

Armored Squad

Lối chơi

Game có cơ chế điều khiển khá đơn giản và cũng giống như hầu hết các tựa game hành động thường thấy. Các nút điều hướng ở bên trái và hệ thống nút hành động ở bên phải. Bạn sẽ phải kết hợp các nút này thật nhuần nhuyễn khi chiến đấu và yên tâm tựa game sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết khi lần đầu vào game.

Khi mới vào chơi, game sẽ có một nhiệm vụ để làm quen các nút điều khiển. Tuy vậy, sau khi hoàn thành nó, bạn sẽ được đưa vào một trận đấu thực vào hàng loạt người chơi khác và các trận chiến khốc liệt giờ đây mới nổ ra.

Bạn cần ngắm vũ khí thật chính xác thông qua tâm ngắm ở giữa màn hình về phía đối phương và hạ gục chúng một cách nhanh nhất. Nếu bạn bị tiêu diệt ngay từ loạt đạn đầu tiên thì đừng lo, bạn sẽ được hồi sinh sau 3s và bắt đầu lại mọi thứ từ đầu.

Chế độ chơi

Game có 2 phần chơi đơn và chơi mạng với hàng chục nhiệm vụ cùng các chế độ chơi để bạn có thể trải nghiệm

Đầu tiên, nếu mới vào game, bạn có thể thử chiến đấu với AI để làm quen với hệ thống điều khiển trong game trước đã. Trò chơi được thiết kế với gần 60 nhiệm vụ với các cấp độ khác nhau để bạn có thể trải nghiệm.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chơi cùng bạn bè của mình thông qua chế độ chơi mạng với các mode như Team Deathmatch, Deathmatch, Control Points, Bomb Delivery và Capture the Flags.

Xây dựng robot

Điều đặc biệt ở tựa game này là bạn có thể tự xây dựng ra hàng loạt robot theo phong cách của mình. Game đã cung cấp sẵn những trang bị và vật dụng giúp bạn có thể lắp ghép ra hàng nghìn loại robot độc nhất theo sở thích của bạn.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi Armored Squad

Armored Squad

Tôi có cần kết nối internet khi chơi?

Phiên bản Armored Squad giúp bạn có thể chơi offline.

Armored Squad có hỗ trợ tiếng Việt không?

Hiện Armored Squad chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

Tôi có phải trả phí khi cài đặt game Armored Squad?

Tất cả ứng dụng bao gồm cả Armored Squad từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN đều miễn phí và không yêu cầu bạn bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào.

Tại sao nên sử dụng phiên bản MOD của Armored Squad từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN?

Phiên bản Armored Squad từ LMHMOD hoặc SACHVUI.VN chỉ được MOD để giúp mở khóa các tính năng trả phí, hoàn toàn không can thiệp vào nội dung game và không yêu cầu truy cập vào điện thoại của bạn.

DOWNLOAD (118MB)
How To Install Apps Games
0/5 (0 votes)