Review sách Dear Docter

Từng yêu, từng nhớ, từng đau thì đừng quên rằng:

_________________

1. Đừng yêu 1 người đàn ông vẫn còn dây dưa không dứt mang tình cũ, cũng ko được yêu một người đàn ông coi nhân tình cũ ko đáng 1 xu nào. Đối sở hữu người cũ thế nào, thì cũng sẽ đối với người mới như vậy thôi.

2. Tình yêu, chính là trao cho đối phương sự nhân hậu khoan thứ nhất. Nếu như em đã ko thể từ bỏ được anh, vậy thì em sẽ trao hết cho anh sự tin tưởng của mình.

3. Bạn mãi mãi không thể biết được giây tiếp theo của cuộc đời sẽ xảy ra chuyện gì, và mình sẽ gặp gỡ ai.

4. Khi ái tình mới bắt đầu, chúng ta không hề hay biết đấy là tình yêu.

5. Chẳng có cuộc tình nào không buộc phải đi đường vòng, chỉ mang các đôi người thương ko chịu chọn bí quyết để tiến thêm một bước.

6. Duyên phận đúng là một thứ diệu kỳ, nó chưa từng chờ đợi ai. Nếu như năm xưa anh ngoảnh đầu lại, có lẽ hai ta có thể có một sự khởi đầu. Nhưng chỉ cần bỏ lỡ khúc lòng vòng ấy, chúng ta sẽ càng đi càng xa. Mặc dù chưa thể coi là một màn phong hoa tuyết nguyệt, nhưng vẫn muốn cảm ơn anh đã từng xuất hiện trong thời thanh xuân của em, trở thành đối tượng ưu tú để em học theo, để em đứng từ xa ngưỡng mộ, khiến em có được động lực để hoàn thiện bản thân mình, nỗ lực để trưởng thành trong suốt quá trình chờ đợi cô độc ấy, cho tới ngày trái tim em tìm được nơi để thuộc về.

Review Cha giàu cha nghèo (rich dad poor dad)

7. Mặc dù không ai có thể đảm bảo một cuộc hôn nhân trên nền tảng của tình yêu thì sẽ luôn yên bình thuận lợi, nhưng một tình yêu trọn vẹn sẽ dạy tôi làm sao để đối xử thật tốt với người đã đối xử rất tốt với tôi trong tình yêu kia.

8. Càng ngày con người ta càng hiểu rõ rằng trong cuộc sống khắc nghiệt này, để có được một mối quan hệ khác giới thân quen và sâu sắc quả thực là quá hiếm hoi, hiếm hoi tới mức tôi đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho việc “nhận lời giới thiệu của mọi người, tìm một người đàn ông thích hợp, từ từ làm quen, sau đó bình yên tiến đến hôn nhân”, nhưng ở một bước ngoặt bất ngờ trong sinh mệnh, tôi đã tìm thấy một nửa của riêng mình.

9. Chúng ta cần buộc phải yêu thương nhau như thế, yêu các điểm phải chăng đẹp của đối phương, và cả những tật xấu nữa.

Trả lời