Download Ebook Quản trị marketing Philip Kotler PDF (Tiếng Việt Tiếng Anh)

Download Ebook Quản trị marketing Philip Kotler PDF (Tiếng Việt Tiếng Anh)

By Sachvui - 12 Tháng Mười Hai, 2021
4.7/5 - (4 bình chọn)

Download Ebook Quản trị marketing – Philip Kotler PDF (Tiếng Việt + Tiếng Anh)

Có lẽ bất cứ ai đã và đang nghiên cứu lĩnh vực tiếp thị đều không thể không biết đến Philip Kotler – cây đại thụ trong lĩnh vực hoạch định chiến lược tiếp thụ, diễn giả và tác giả hoặc đồng diễn tác giả của hàng trăm cuốn sách và bài báo chuyên về tiếp thị và quản trị kinh doanh, trong đó có cuốn sách Quản trị tiếp thị (Marketing Management) – một trong những cuốn sách kinh điển nhất của ngành tiếp thị và là sách gối đầu giường cho các nhà quản trị tiếp thị trên thế giới.

Quản trị tiếp thị được đánh giá là một cuốn giáo trình cơ bản về tiếp thị hiện nay nhờ nội dung bao quát và thiết thực cũng như cách tổ chức thông tin hợp lý, thể hiện sự thay đổi trong cả lý thuyết lẫn thực tiễn. Phiên bản đầu tiên của cuốn giáo trình này được xuất bản vào năm 1967, khi các công ty hoạt động chủ yếu theo định hướng khách hàng và thị trường. Giờ đây, thực tiễn kinh doanh đã thay đổi triệt để với những khái niệm hoàn toàn mới như tài sản thương hiệu, phân tích giá trị khách hàng, tiếp thị cơ sở dữ liệu, thương mại điện tử, các hệ thống giá trị, các kênh tiếp thị lai hợp,quản trị chuỗi cung ứng, và truyền thông tiếp thị tích hợp…Các tác giả đã loại bỏ các thông tin và kiến thức cũ không còn hữu ích, cập nhật và chọn lựa các tình huống, các ví dụ về những công ty đang hiện hữu trên thị trường để giúp người đọc có cái nhìn rõ hơn về lý thuyết lẫn thực tiễn.

Cấu trúc của cuốn sách bao gồm 18 chương đi theo các hoạt động có tính logic chặt chẽ của quá trình quản trị marketing từ nghiên cứu phân tích thị trường và môi trường kinh doanh; đến hoạch định các chiến lược, kế hoạch và biện pháp marketing và cuối cùng là tổ chức thực hiện và điều khiển các hoạt động marketing. Sức mạnh của cuốn sách là đã tập trung vào quá trình và các công cụ lập kế hoạch marketing cho sản phẩm/thị trường cụ thể. Nội dung kiến thức quản trị marketing cũng bao trùm từ quản trị thông tin markeitng đến quản trị chiến lược marketing và quản trị các nhóm biện pháp marketing cụ thể như quản trị thương hiệu, giá bán, kênh phân phối và quản trị truyền thông tích hợp. Tính hệ thống và khoa học của các nội dung cuốn sách gắn liền với quá trình quản trị marketing sẽ giúp người đọc dễ dàng nắm bắt được các kiến thức quản trị marketing toàn diện, hệ thống và vận dụng được vào thực tiễn. Nếu trong sách “Marketing căn bản” tập trung vào trả lời các kiến thức marketing là gì? thì trong cuốn “ Quản trị marketing” chúng tôi tập trung vào trả lời câu hỏi làm việc đó như thế nào? theo quy trình các bước nào?

Mục lục Quản trị marketing Philip Kotler PDF

Lời nói đầu

Chương 1. Bản chất của Marketing và quản trị marketing

Chương 2. Phát triển các Kế hoạch và chiến lược Marketing

Chương 3. Quản trị Hệ thống thông tin và nghiên cứu Marketing

Chương 4. Phân tích Môi trường marketing

Chương 5. Các khách hàng của doanh nghiệp

Chương 6. Phân tích đối thủ cạnh tranh và xác định lợi thế cạnh tranh khác biệt

Chương 7. Phân đoạn thị trường và lựa chọn thị trường mục tiêu

Chương 8. Chiến lược khác biệt hoá và định vị

Chương 9. Chiến lược phát triển sản phẩm mới và chiến lược marketing theo chu kỳ sống sản phẩm

Chương 10. Chiến lược marketing theo vị thế của doanh nghiệp trên thị trường và theo chuỗi giá trị

Chương 11. Quản trị sản phẩm và thương hiệu

Chương 12. Quản trị giá

Chương 13. Quản trị kênh phân phối

Chương 14. Quản trị truyền thông marketing tích hợp

Chương 15. Quản trị bán hàng

Chương 16. Marketing trực tiếp

Chương 17. Marketing trên mạng Internet

Chương 18. Tổ chức, thực hiện và điều khiển các hoạt động marketing

0/5 (0 votes)